Master Phương Hậu tại Glolbal Beauty Festival VN 2020

Master Phương Hậu, giám đốc thương hiệu Phương Hậu Beauty Academy, hoàn thành xuất sắc trọng trách Phó Trưởng Ban Giám Khảo bộ môn Nối Mi ở lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Phương Hậu đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Nối Mi trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Master Phương Hậu, giám đốc thương hiệu Phương Hậu Beauty Academy, hoàn thành xuất sắc trọng trách Phó Trưởng Ban Giám Khảo bộ môn Nối Mi ở lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020
Phó Trưởng Ban Giám Khảo Phương Hậu tại Global Beauty Festival VN 2020

Master Phương Hậu, tên đầy đủ là Lương Thị Hậu, giám đốc thương hiệu Phương Hậu Beauty Academy, với các chuyên môn về làm đẹp, Nối mi, và đào tạo học viên chuyên nghiệp… Phương Hậu Beauty Academy là thương hiệu làm đẹp, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Master Phương Hậu, giám đốc thương hiệu Phương Hậu Beauty Academy, hoàn thành xuất sắc trọng trách Phó Trưởng Ban Giám Khảo bộ môn Nối Mi ở lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020 nối mi
Tác phẩm tại Phương Hậu Beauty Academy

Master Phương Hậu có hơn10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, và hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành nail_ mi, cô tốt nghiệp loại giỏi bộ môn Nail, nối mi classic, mi volum loại giỏi. Hiên cô đang là giảng viên chính giảng dạy bộ môn nối mi chuyên ngành tại Phương Hậu Beauty Academy. Cô từng đoạt giải bộ mi đẹp nhất năm 2019 tại cuộc thi Vietnam’s Lashes Competition.

Master Phương Hậu, giám đốc thương hiệu Phương Hậu Beauty Academy, hoàn thành xuất sắc trọng trách Phó Trưởng Ban Giám Khảo bộ môn Nối Mi ở lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020

Master Phương Hậu là một nghệ nhân có ý chí phấn đầu và cầu tiến trong công viêc, với nguyên vọng đưa ngành làm đẹp nói chung, và nghề nối mi nói riêng phát triển lớn mạnh và bền vững, cô luôn mong muốn tham gia các chương trình lớn để chia sẽ các kiến thức của mình cà cập nhật các kiến thức mới. Dìu dắt, đào tạo ra nhiều học viên với tay nghề và chuyên môn giỏi, góp phần đưa ngành làm đẹp Việt phát triển ngang tầm, vượt bậc so với các ngành làm đẹp trên thế giới.

Từ những thành tích chuyên môn nêu trên, có thể thấy master Phương Hậu là một trong những nghệ nhân triển vọng hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam. Vừa qua cô đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Phó Trưởng Ban Giám Khảo bộ môn Nối Mi, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

Master Phương Hậu chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Vinh dự được tham gia với vị trí Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình và từng tham gia các chương trình chuyên nghiệp, chuyên gia Phương Hậu đã làm việc hết sức công tâm, tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất cho cuộc thi. Đóng góp vào sự thành công vượt bậc của chương trình tại Việt Nam.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Phó Trưởng Ban Giám Khảo Master Phương Hậu, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Phương Hậu sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Liên Sơn, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây