Master Phương Hana Ban Giám Khảo tại Global Beauty Festival VN 2020

Master Phương Hana, giám đốc thương hiệu Phương Hana Eyelashes hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Cố Vấn, Ban Giám Khảo Bộ Môn Nối Mi trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Nghệ nhân Phương Hana đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Cố Vấn, Ban Giám Khảo Bộ Môn Nối Mi trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Makeup, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Master Phương Hana tên đầy đủ là Nguyễn Thị Minh Phương, giám đốc Phương Hana Eyelashes, với các chuyên môn về làm đẹp và nối mi… Thương hiệu Phương Hana Eyelashes được thành lập từ năm 2009 và trở thành thương hiệu nối mi uy tín chất lượng, nơi trao gửi niềm tin của hàng ngàn khách hàng yêu cái đẹp tại khu vực Tp. Mỹ tho tiền Giang.

Master Phương Hana đến với nghệ thuật làm đẹp từ 2015 với bộ môn nối mi, với hành trình hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chị từng tham gia thi đấu và đạt thành tích cao ở nhiều cuộc thi về chuyên nghành làm đẹp uy tín trong nước và quốc tế như:

  • Á quân 1 cuộc thi cây nhíp vàng 2019 tại Tp.HCM
  • Quán quân mi hoa hồng đen, cuộc thi “Cây Nhíp Vàng 2019”
  • Giải 5 mi One By One cuộc thi “Cây Nhíp Vàng 2019” tại Tp.HCM
  • Giải 6 mi volume cuộc thi cây nhíp vàng 2019 tạiTp.HCM
  • Giải toàn năng cuộc thi “Cây Nhíp Vàng 2019” tại Tp.HCM
1 4
Master Phương Hana Á quân Cây Nhíp Vàng 2019

Với kinh nghiệm giảng dạy nối mi chuyên nghiệp 10 năm và đào tạo học viên chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, từ những ngày đầu khởi nghiệp, chị đã luôn học hỏi, phấn đấu và nổ lực không ngừng để đạt được những thành quả rất đáng trân trọng như ngày hôm nay. Phương Hana Eyelashes là cơ sở làm đẹp luôn đi tiên phong trong việc sử dụng kĩ thuật nối mi đạt chuẩn quốc tế, cùng với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao kết hợp đa dạng các kĩ thuật nối mi hiện đại. Chị cho biết “Phương Hana Eyelashes tự tin làm hài lòng mọi khách hàng muốn đánh thức vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Sự tín nhiệm của khách hàng trở thành nguồn động viên thôi thúc phương hana phải luôn tìm kiếm, đổi mới,sáng tạo những kiểu mi độc đáo hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ khiến bạn tự tin hơn trong mắt người đối diện

1 2 2
Phương Hana Eyelashes

Master Phương Hana là một nghệ nhân với niềm đam mê, tâm huyết, yêu nghề và tràn đầy năng lượng, Chị luôn mong muốn lan tỏa các giá trị mà bản thân tích lũy trong nhiều năm của mình cho ngành làm đẹp.

Trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam vừa qua, Master Phương Hana đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Cố Vấn, Ban Giám Khảo bộ môn Nối Mi, diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

Chị chia sẽ “Global Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới”.

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Cố Vấn, Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với bề dày kinh nghiệm của mình, chị đã nổ lực làm việc hết sức công tâm, góp phần vào sự thành công vượt bật của chương trình và đóng góp vào sự phát triển của ngành làm đẹp trong khu vực.

1 3 2
Master Phương Hana chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia tại Global Beauty Festival VN 2020

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chuyên gia Nguyễn Thị Minh Phương, chúc chị và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Phương Hana sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây