Master Phan Thu trong chương trình Global Festival VN 2020
Master Phan Thu, chuyên Gia Phun Thêu được yêu thích nhất 2018, CEO thương hiệu Thu Phan Academy đảm nhận vị trí Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Thêu trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và thế giới.
Chuyên gia Phan Thu đảm nhận vị trí Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Thêu trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội làm đẹp lớn, uy tín nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và Thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
Chuyên gia Phan Thu tên đầy đủ là Phan Thị Hồng Thu, giám đốc và giảng viên tại thương hiệu Thu Phan Academy. Được biết đến là một trong những nghệ nhân làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam, Chị theo học và tốt nghiệp tại trường Eyes Brows Academy Thai Lan, và từng tham gia “International Lips Tattoo Professional Contest” tại Thái Lan năm 2017. Chị đạt danh hiệu Chuyên Gia Phun Thêu được yêu thích nhất 2018. Master Phan Thu theo học và tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên ngành làm đẹp danh tiếng và uy tín như:
  • Học viện: Eyebrows Studio Academy
  • Khoá: “Powder Brows” Master Anna Spiewak tại Ba Lan
  • Khoá: “Hairstrokes with Machine” Master Lorena Ferro tại Peru
  • Khoá: “Manual shading / ombre without Machine” Master Akira Nitsche tại Hà Lan
  • Khoá: “Microblading” Master Soula Koutsogiannaki tại Hy Lạp
Chuyên gia Phan Thu thành lập thương hiệu Thu Phan Academy năm 2017 và từ đó đến nay Master Phan Thu cùng với thương hiệu Thu Phan Academy đã gặt hái được rất nhiều thành công, Master Phan Thu đã dẩn dắt, đào tạo ra rất nhiều các nghệ nhân trẻ với tay nghề chắc, chuyên môn giỏi luôn đạt thành tích cao tại các cuộc thi chuyên ngành làm đẹp.
z2185805798914 7ef441bc0f2eff3582949e89a0173d02
Trao chứng chỉ hoàn thành đào tạo tại Thu Phan Academy
Master Phan Thu từng tham gia với tư cách là ban giám khảo các sự kiện quốc tế và chương trình làm đẹp uy tín như:
  • BGK Best Face PMU Season 2 -2019
  • BGK cuộc thi Phun Xăm International PMU Beauty 2019
  • BGK cuộc thi International Beauty & Cosmetology Star Award 2018
  • BGK cuộc thi Gold Brand Of Asian Beauty Awards 2019
  • BGK cuộc thi The Guiness Quality 2020
Chuyên gia Phan Thu là một nghệ nhân với niềm đam mê, tâm huyết, yêu nghề, Chị luôn mong muốn ngày càng nâng cao trình độ của bản thân, từ đó đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của ngành làm đẹp và cố gắng sẽ là người mang lại vẻ đẹp cho tất cả mọi người.

z2185805801205 b49013e198f1b9f57c676778c9f44ad6

Trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam năm nay, Master Phan Thu vinh dự được BTC mời đảm nhận vị trí Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Thêu diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 tại thủ đô Hà Nội và TP.HCM.
Master Phan Thu chia sẽ Global Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, cùng với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
 Vinh dự được tham gia với vị trí Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp, với thành tích, kinh nghiệm giảng dạy của mình, Master Phan Thu tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chị gửi lời chúc đến các thí sinh, sẽ đạt thành tích cao trong chương trình, cũng như sẽ làm việc công tâm nhất để lựa chọn được những nhân tài xuất sắc cho ngành làm đẹp Việt Nam.
Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây