Master Phạm Tuyết Trinh tại Global Beauty Festival VN 2020
Master Phạm Tuyết Trinh, nghệ danh Jenni, quán quân phun môi Đông Nam Á năm 2020, Bàn tay vàng trong nghành làm đẹp 2019, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Thêu trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Chuyên gia Phạm Tuyết Trinh đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Thêu trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
1 22
Master Phạm Tuyết Trinh
Chuyên gia Phạm Tuyết Trinh, nghệ danh Jenni, chủ thương hiệu J.N Beauty Spa, với các chuyên môn về chăm sóc sắc đẹp và phun thêu thẩm mỹ. J.N Beauty Spa là thương hiệu làm đẹp, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện nay J.N Beauty Spa đang xây dựng và mở rộng thêm một chi nhánh với quy mô lớn hơn và sẽ khai trương vào tháng 2 năm 2021. J.N Beauty Spa cơ sở 2 sẽ là nơi làm đẹp uy tính cho khách hàng và cũng là nơi đào tạo đáng tin cậy cho các học viên.
5 17
Về chặng đường theo nghề và phát triển sự nghiệp của mình, master Phạm Tuyết Trinh chia sẽ: “sau bao nhiêu khó khăn và tìm hiểu về các ngành nghề khác nhau thì Jenni đã chọn và quyết định dành trọn tâm huyết cho ngành làm đẹp, và với bản tính thích cái đẹp, gu thẩm mỹ vốn có Jenni đã cố gắng học hỏi và lĩnh hội kiến thức và đã theo học các khoá đào tạo chuyên sâu ở các trường đào tạo quốc tế lớn nhỏ ở Tp.HCM để nâng cao và rèn luyện tay nghề”.
7 3
Đào tạo học viên tại J.N Beauty Spa
Với tâm niệm làm đẹp cho xã hội với chử Tâm và Chân – Thiện – Mỹ trong nghề, master Phạm Tuyết Trinh đã cố gắn, nổ lực không ngừng để đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ ở tuổi 25 như:
  • Bàn tay vàng trong nghành làm đẹp 2019
  • Top 5 kỹ thuật vàng
  • Đặc biệt master Phạm Tuyết Trinh đã xuất sắc được gọi tên trong hạng mục Quán Quân Phun Môi Đông Nam Á năm 2020.
6 5
Đến với cuộc thi GLOBAL BEAUTY FESTIVAL VN 2020 với cương vị là ban giám khảo cô muốn mang sự nhiệt huyết, tiếp thêm động lực và cổ vũ cho các thí sinh, với thông điệp “điều khó khăn nhất mà bạn không thể vượt qua đó chính là bản thân mình, và nếu bạn đã làm được thì chứng tỏ bạn là nữ hoàng của cuộc đời bạn”
4 20
Phạm Tuyết Trinh là một trong những nghệ nhân trẻ triển vọng hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, vừa qua master Phạm Tuyết Trinh đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Thêu, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.
3 22
Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp này, với kinh nghiệm giảng dạy và từng tham gia các chương trình quốc tế, chuyên gia Phạm Tuyết Trinh đã làm việc hết sức công tâm để tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất cho cuộc thi. Đóng góp vào sự thành công vượt bậc của chương trình diễn ra tại Việt Nam.
Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Phạm Tuyết Trinh, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Jenni Tuyết Trinh sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.
Bài: Liên Sơn, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây