Master Phạm Thu CEO Tú Linh Spa đảm nhận vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Xăm trong chương trình Global Beauty Festival 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn nhất về nghành làm đẹp Việt Nam và thế giới.
Master Phạm Thu CEO Tú Linh Spa đảm nhận vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Xăm trong chương trình Global Beauty Festival 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn, uy tín nhất về nghành làm đẹp Việt Nam và Thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

4 1Chuyên gia Phạm Thu tên nghệ danh là Tú Linh, Cô được vinh danh là giáo viên ưu tú vì sự nghiệp làm đẹp Việt Nam, CEO thương hiệu Tú Linh Spa.

3 1
Tú Linh Spa

Khởi đầu là một dược sĩ tốt nghiệp chuyên ngành dược năm 2014 và có khoảng một năm gắn bó với ngành dược nhưng sau khi bén duyên với ngành phun xăm thẩm mỹ và chăm sóc da Phạm Thu quyết định thôi việc tại quầy thuốc và gắn bó với lĩnh vực làm đẹp. Với niềm yêu thích nghệ thuật làm đẹp Phạm Thu đã nổ nực và cố hết mình để có được thành quả như hiện tại.

Cùng với ý chí phấn đấu của bản thân, đam mê làm đẹp và sở thích làm đẹp cho người khác Cô nhanh chóng hoàn thành các khóa học tại các trung tâm đào tạo chuyên nghành làm đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp các khóa học, Cô đã thành lập thương hiệu làm đẹp mang tên Tú Linh Spa. Bằng sự đam mê học hỏi, lòng yêu nghề cùng với những kỹ thuật mới nhất, Tú Linh Spa ngày càng được khách hàng tin tưởng và trao trọn niềm tin.

Phạm Thu là một trong những tài năng hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, Cô đoạt nhiều giải thưởng cao ở các cuộc thi chuyên ngành làm đẹp uy tín như:

  • Đoạt giải bàn tay vàng 2016
  • Đoạt giải kỹ thuật vàng phun thêu 2017
  • Đoạt giải giáo viên ưu tú vì sự nghiệp làm đẹp việt nam 2018

Đến nay chuyên gia Pham Thu đã có thâm niên sáu năm trong nghề bên spa, Cô đã đào tạo được hơn 100 học viên phun thêu thẩm mỹ, gần 100 học viên spa, Nails và Nối Mi với tay nghề vững, chuyên môn chất lượng cao ở các huyện và tỉnh lân cận.

Chuyên gia Phạm Thu được vinh danh là giáo viên ưu tú vì sự nghiệp làm đẹp Việt Nam với chuyên môn về chuyên ngành Phun xăm thẩm mỹ và Chăm sóc da chuyên sâu.

Master Phạm Thu hoạch định chiến lược phát triển cho Tú Linh Spa sẽ là mở rộng dịch vụ, tuyển thêm kỹ thuật viên tay nghề cao, nâng cao chất lượng phục vụ cho các khách hàng, đến với Tú Linh Spa để tự tin vào sắc đẹp của mình. Master Phạm Thu đã có nhũng đóng góp không ngừng nghỉ cho sự nghiệp giáo dục đào tạo ngành làm đẹp Việt Nam, Cô từng tham gia với tư cách là ban giám khảo tại kỷ lục guines ngành phun thêu việt nam 2020.

5
Phun môi tại Tú Linh Spa

Trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam năm nay, Master Phạm Thu vinh dự được BTC mời đảm nhận vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Xăm diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 tại thủ đô Hà Nội và TP.HCM.

Cô chia sẽ Global Beauty Festival 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp, với thành tích, kinh nghiệm giảng dạy của mình chuyên gia Phạm Thu tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cô gửi lời chúc đến các thí sinh, sẽ đạt thành tích cao trong chương trình, cũng như sẽ làm việc công tâm nhất để lựa cho được những nhân tài xuất sắc cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Bài Đình Ngọc, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây