Master Phạm Thanh Nhàn trong chương trìnhGlobal Beauty Festival Việt Nam 2020
Master Phạm Thanh Nhàn, từ thương hiệu 2CE Beauty Lash & Nail, đảm nhận vị trí Phó trưởng Ban giám khảo bộ môn Nối Mi trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là chương trình lớn nhất về nghành làm đẹp Việt Nam và thế giới.
Master Phạm Thanh Nhàn, tên nghệ danh là Tâm Eyelash, từ thương hiệu 2CE Beauty Lash & Nail, số 239 Hàng Kênh, TP. Hải Phòng, vào nghề từ năm 2015, Cô tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên nghiệp do các master chuyên ngành mi danh tiếng như:
 • Tốt nghiệp khoá Volume Chuyên Nghiệp cùng chuyên gia nối mi hàng đầu thế giới ANASTASIA
 • Tốt nghiệp khoá Volume Chuyên Nghiệp cùng chuyên gia nối mi hàng đầu thế giới Vitalina Ratsia
 • Tốt nghiệp khoá Volume Chuyên Nghiệp của giảng viên quốc tế: Master Yulia Eysmont
 • Tốt nghiệp khoá học Master Volume cùng chuyên gia người Nga – Master MargaritaTrofimova
 • Tốt nghiệp khoá Mi Mix Màu của công ty Hoa Beauty Lash
 • Tốt Nghiệp khoá học chuyên nghiệp của Master Phạm Thanh Thảo
 • Tốt nghiệp khoá học mi thiết kế salon của Master Hoa Phạm
z2186402139934 c6f3ca0dd842afb0476a842efc3fcb29
2CE Beauty Lash & Nail, số 239 Hàng Kênh, TP. Hải Phòng
Chuyên gia Phạm Thanh Nhàn từng tham gia và đoạt thành tích cao tại các cuộc thi chuyên ngành làm đẹp uy tín như:
 • Giải nhì môn Volume hạng mục Professional – Cuộc thi Nối Mi Quốc Tế 2018 do công ty Hoa Beauty Lash tổ chức tại HCM
 • Giải nhì môn Volume hạng mục Professional – Cuộc thi Nối Mi Quốc Tế 2019 do công ty Hoa Beauty Lash tổ chức tại HCM
 • Top 5 Classic cuộc thi nối mi toàn quốc 2017 do Hoa Bui Beauty Lash tổ chức tại TP. Hải Phòng
 • Giải bộ mi Volume được yêu thích do Master Hoa Phạm bình chọn tại cuộc thi nối mi toàn quốc 2017 do Hoa Bui Beauty Lash tổ chức tại TP. Hải Phòng
z2186402152511 aee75ffd8d8a1877952f5ce1897b6d45
Năm nay Ban tổ chức chương trình Global Beauty Festival VN 2020 đã tin tưởng mời Master Phạm Thanh Nhàn tham gia với vị trí Phó trưởng Ban giám khảo bộ môn Nối Mi trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival VN 2020 là chương trình lớn, uy tín nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và Thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Glolbal Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỷ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
Cô chia sẽ, Global Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế về ngành làm đẹp được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước, cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
Vinh dự được sự tin tưởng của ban tổ chức và tham gia với tư cách là Phó trưởng Ban giám khảo bộ môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp, với kinh nghiệm từng tham gia các cuộc thi lớn và chuyên nghiệp, Master Phạm Thanh Nhàn khẳng định sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cô cũng gửi lời chúc các thí sinh đạt nhiều thành tích cao tại cuộc thi, chúc cuộc thi thành công tốt đẹp.
Bài: Đình Ngọc, Tạp Chí Người Làm Đẹp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây