Master Phạm Mai Thùy Dung Phó Trưởng Ban Giám Khảo tại Global Beauty Festival VN 2020

Master Phạm Mai Thùy Dung, chủ thương hiệu phun xăm Beauty Thùy Dung, hoàn thành xuất sắc trọng trách Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Xăm, trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Phạm Mai Thùy Dung đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Xăm, trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới.

Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Với sự góp mặt của rất nhiều nghệ nhân làm đẹp hàng đầu trên thế giới và những nghệ nhân tiêu biểu nhất, đại diện cho ngành làm đẹp Việt Nam, giữ vai trò là Ban Giám Khảo, với trọng trách “Cầm cân – nảy mực” mang lại cho chương trình sự công bằng và chuyên nghiệp, ở đêm thi chung kết đầy sôi nổi, kịch tính, ấn tượng và hoành tráng, các chuyên gia đã hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình, tìm ra được rất nhiều tài năng mới cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Chuyên gia Phạm Mai Thùy Dung, bén duyên với lĩnh vực làm đẹp từ khi còn rất trẻ, từ những năm 1990 master Thùy Dung đã là chủ của tiệm thời trang tóc và làm nail.

Bước vào lình vực phun xăm năm 2004 với rất nhiều khó khăn, trở ngại trong nghề, nhưng với sự đam mê, ý chí cầu tiến, chuyên gia Thùy Dung đã không ngừng học hỏi, cập nhận những kỹ thuật mới của các chuyên gia trong ngành làm đẹp, tham gia các buổi hội thảo của những chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ ở Việt Nam như: Miss Ngọc Anh, Vân Hồ, Vân Anh, Hoa Phạm, Trương viết Bảo… và khoá học chuyên sâu của các master Hương Bùi, Ly Ngô, Chi Nguyễn, Giang Elysees và master Ruby Do…

Master Phạm Mai Thùy Dung, chủ thương hiệu phun xăm Beauty Thùy Dung, hoàn thành xuất sắc trọng trách Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Xăm, trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế Global Beauty Festival VN 2020
Master Phạm Mai Thùy Dung

Đến nay với 16 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ, chuyên gia Thùy Dung đang là chủ của thương hiệu Beauty Thùy Dung, tại đường Võ Nguyên Giáp, Tân Bình, Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai. Với các chuyên môn về làm đẹp và phun xăm thẩm mỹ. Beauty Thùy Dung với những sản phẩm uy tín và chất lượng, nên luôn được khách hàng và học viên yêu mến, tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền.

Năm 2019 master Thùy Dung đoạt giải bàn tay vàng tài năng Châu Á, trong cuộc thi EYCBROWS quốc tế GBC lần thứ 14, với sự hướng dẫn của Maste Vân Hồ CEO học viện Wordbrows.

Năm 2020 Beauty Thùy Dung vinh dự nhận cúp và chứng nhận Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng do đài truyền hình VOV trao tặng.

Master Phạm Mai Thùy Dung, chủ thương hiệu phun xăm Beauty Thùy Dung, hoàn thành xuất sắc trọng trách Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Xăm, trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế Global Beauty Festival VN 2020

Từ những thành tích nêu trên, có thể thấy master Phạm Mai Thùy Dung là một trong những nghệ nhân hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, cô luôn mong muốn cung cấp các giá trị tốt nhất đến với khách hàng. Trong thời gian tới, chuyên gia Thuỳ Dung và thương hiệu của mình sẽ nâng cấp, mở rộng để đào tạo học viên chuyên nghiệp hơn. Với bề dày kinh nghiệm và các công nghệ vượt trội, sẽ đem tới sự thay đổi tích cực về sắc đẹp cho tất cả khách hàng, và kiến thức chuyên sâu đến với học viên.

Master Phạm Mai Thùy Dung, chủ thương hiệu phun xăm Beauty Thùy Dung, hoàn thành xuất sắc trọng trách Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Xăm, trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế Global Beauty Festival VN 2020

Tại cuộc thi Global Beauty Festival 2020, tổ chức tại thủ đô Hà Nội và Tp.HCM vừa qua, với cương vị Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Xăm, Master Phạm Mai Thùy Dung đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình và gửi đến cho các thí sinh những lời nhận xét, góp ý chuyên môn nhất từ những kinh nghiệm dày dặn của mình.

Vinh dự được tham gia với vị trí Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình, chuyên gia Phạm Mai Thùy Dung đã làm việc hết sức công tâm, tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất cho cuộc thi, đóng góp vào sự thành công vượt bậc của chương trình diễn ra tại Việt Nam.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Thùy Dung, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, chuyên gia Thùy Dung sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây