Master Nguyễn Việt Anh tại Global Beauty Festival VN 2020
Master Nguyễn Việt Anh, Trưởng bộ môn phun thêu trường trung cấp y dược Thăng Long, đảm nhận vị trí Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ môn Phun Thêu tại lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival Việt Nam là chương trình lớn nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và thế giới.
Chuyên gia Nguyễn Việt Anh đảm nhận vị trí Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn Phun Thêu trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là chương trình lớn, uy tín nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và Thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa…. Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân tại Việt Nam có cơ hội được tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỷ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
z2175417830541 b9789c965ae3c3dab494c703b31d8a53
Master Nguyễn Việt Anh nhận bằng vinh danh tại một cuộc thi chuyên ngành làm đẹp
Master Nguyễn Việt Anh, giám đốc, giảng viên tại Viet Anh Beauty & Academy, thương hiệu đạt:
  • Top 50 Spa và thẩm mỹ viện xuất sắc – Uy tín nhiều người tin dùng 2018
  • Thương hiệu chăm sóc sức khoẻ – Sắc đẹp danh tiếng
  • Thương hiệu đào tạo uy tín – Chất lượng
  • Top 10 thương hiệu uy tín chất lượng vì người tiêu dùng
Chuyên gia Nguyễn Việt Anh là một trong những nghệ nhân hàng đầu của ngành làm đẹp, hiện Anh đang đảm nhận các vị trí cao trong chuyên ngành làm đẹp Việt Nam như:
  • Phó ban Phun thêu liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam
  • Trưởng bộ môn phun thêu trường trung cấp y dược Thăng Long
  • Phó bộ môn phun thêu trường trung cấp kinh tế kỹ thuật Bắc Thăng Long
1 9
Chuyên gia Nguyễn Việt Anh chia sẽ kỷ thuật
Master Nguyễn Việt Anh là một nghệ nhân với niềm đam mê, tâm huyết, yêu nghề và tràn đầy năng lượng. Là một chuyên gia sư phạm Anh luôn khát khao cống hiến không ngừng. Hiện Anh vẫn miệt mài nghiên cứu, giảng dạy, đào tạo thật nhiều học viên ưu tú, từ đó góp phần vào sự phát triển ngành làm đẹp Việt Nam.

z2175417836740 993df9c7b2ec0e7ead291be360b6942e

Tới đây, trong lể hội làm đẹp quốc tế Global Beauty Festival Việt Nam 2020, Maser Nguyễn Việt Anh vinh dự được BTC mời đảm nhận trọng trách Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn Phun Thêu diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 tại thủ đô Hà Nội và TP.HCM.
Anh chia sẽ Global Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
 Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp này, với thành tích, kinh nghiệm giảng dạy của mình và từng tham gia các cuộc thi lớn, Master Nguyễn Việt Anh khẳng định sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Anh cũng gửi lời chúc đến các thí sinh, sẽ đạt thành tích cao trong chương trình, cũng như sẽ làm việc công tâm nhất để lựa cho được những nhân tài xuất sắc cho ngành làm đẹp Việt Nam.
Bài Lam Thảo, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây