Master Nguyễn Thị Thùy Trinh tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Master Nguyễn Thị Thùy Trinh, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Chăm Sóc Da, trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Nguyễn Thị Thùy Trinh đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Chăm Sóc Da trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

5 22
Master Nguyễn Thị Thùy Trinh chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh tại chương trình

Master Nguyễn Thị Thùy Trinh, giảng viên ưu tú tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Cẩm Anh, với các chuyên môn như: Makeup, Spa – Chăm sóc & Điều trị da, Spa dưỡng sinh đông y, Nail, Phun xăm – Điêu khắc – Hairstroke, Cắt tạo mẫu tóc, Trang điểm, Nối mi…tại địa chỉ 50-52-54-56 Trần Tống, Phường Thạc Gián, Quận Thanh khê , TP. Đà Nẵng.

1 32

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, mỗi ngày được truyền đạt và đào tạo các học viên, trở thành những chuyên gia spa giỏi trong nghành, là niềm vui, hạnh phúc là lý tưởng mà cả đời chị mong mỏi.

Bằng sự tâm huyết và tài năng của mình chị nhận được sự ngưỡng mộ, yêu quý của học viên và các đồng nghiệp, qua bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của chị, rất nhiều học viên đã tự tin và thành công với nghề, đây cũng là động lực để chị cố gắng và nỗ lực không biết mỏi mệt.

3 31

Master Nguyễn Thị Thùy Trinh là một trong những nghệ nhân tiêu biểu của ngành làm đẹp Việt Nam. Chị luôn mong muốn đóng góp và lan tỏa nhũng giá trị mà mình đang có cho ngành làm đẹp, luôn nổ lực đào tạo các học viên trở thành những chuyên gia thẩm mỹ tài năng, đóng góp cho sự phát triển của nền giáo dục thẩm mỹ Việt Nam.

Vừa qua, Master Nguyễn Thị Thùy Trinh đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Chăm Sóc Da, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

Chị chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

4 28

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp, với kinh nghiệm giảng dạy và từng tham gia các chương trình quốc tế, chuyên gia Nguyễn Thị Thùy Trinh đã nổ lực làm việc hết sức mình để góp phần cho sự thành công vượt bậc của chương trình, đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam và khu vực.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến, Master Nguyễn Thị Thùy Trinh, chúc chị và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Master Thùy Trinh sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Đình Ngọc Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây