Master Nguyễn Thị Thương ban giám khảo tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Master Nguyễn Thị Thương, Chủ Trung Tâm Đào Tạo Nails – Mi Thương Barbie, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nối Mi tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Nguyễn Thị Thương đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Nối Mi trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

1 2 3
Ban giám khảo nối mi tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Master Nguyễn Thị Thương, với kinh nghiệm 4 năm trong nghề, hiện đang là chủ của Trung Tâm Đào Tạo Nails – Mi Thương Barbie, tại Thôn Bách Phương 4, Xã An Thắng, H. An Lão, Tp. Hải Phòng, Nails – Mi Thương Barbie là thương hiệu là đẹp luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền tại Tp. Hải Phòng.

Master Nguyễn Thị Phương cũng từng đoạt giải bộ mi được yêu thích nhất năm 2018, cô là một nghệ nhân có ý chí phấn đấu và cầu tiến, tình cờ bén duyên với nghề làm đẹp, với sự giúp đỡ, dìu dắt của các master trong nghề, Nguyễn Thị Phương đã đang không ngừng cố gắng để đưa thương hiệu của mình ngày một phát triển lớn mạnh và gặt hái được nhiều thành công trong thời gian qua.

1 1 3
Master Nguyễn Thị Thương

Vừa qua chuyên gia Nguyễn Thị Phương đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nối Mi, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

Chuyên gia Nguyễn Thị Phương chia sẽ, Global Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình và từng tham gia các chương trình chuyên nghiệp, chuyên gia Nguyễn Thị Phương đã làm việc hết sức công tâm, tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất cho cuộc thi, đóng góp vào sự thành công vượt bậc của chương trình tại Việt Nam.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Nguyễn Thị Phương, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, master Nguyễn Thị Phương sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Liên Sơn, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây