Master Nguyễn Thị Thu Hiền tại Global Beauty Festival VN 2020
Master Nguyễn Thị Thu Hiền, chủ thương hiệu Spa Thuhien _Nguyễn, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Thêu, trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Chuyên gia Nguyễn Thị Thu Hiền đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Thêu trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
4 21
Master Nguyễn Thị Thu Hiền, nghệ danh Hiền Beauty, chủ sở hữu thương hiệu Spa Thuhien _Nguyễn. Với các chuyên môn về chăm sóc sắc đẹp và phun thêu thẩm mỹ. Spa Thuhien_Nguyễn là thương hiệu làm đẹp, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khởi đầu với rất nhiều khó khăn và im hiểu nhiều ngành nghề khác nhau để tìm kiếm hướng đi phù hợp với bản thân, sau cùng chuyên gia Thu Hiền đã bén duyên với lĩnh vực làm đẹp. Với bản năng thích làm đẹp và gu thẩm mỹ sẵn có, Thu Hiền đã cố gắn học hỏi và lĩnh hội các kiến thức tại các khóa đào tạo từ căn bản đến chuyên sâu ở các trung tâm và trường đào tạo chuyên ngành quốc tế uy tín. Sau khi tốt nghiệp loại giỏi ở các khóa đào tạo, chuyên gia Nguyễn Thị Thu Hiền đã thành lập Spa Thuhien_Nguyễn, hiện cô và thương hiệu của mình đã gặt hái được rất nhiều thành công đáng ghi nhận. Hiện Master Thu Hiền đang cố gắn xây dựng và mở rộng thêm cở sở 2 vào năm 2021 với quy mô lớn hơn, chuyên nghiệp hơn, với mong muốn, đây sẽ là nơi làm đẹp uy tín cho khách hàng và cũng là nơi đạo tạo đáng tin cậy cho các học viên.
5 18
2 21
Tác phẩm tại Spa Thuhien _Nguyễn
Master Nguyễn Thu Hiền từng đoạt các giải thưởng cao tại các chương trình chuyên ngành làm đẹp như:
  • Bàn tay vàng trong nghành làm đẹp 2019.
  • top 5 kỹ thuật vàng năm 2020
Master Lê Thị Thu Hiền là một trong những nghệ nhân tài năng – triển vọng hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam. Với những nổ lực và cố gắn không ngừng Thu Hiền luôn tâm niệm làm đẹp cho xã hội với chử Tâm và Chân – Thiện – Mỹ trong nghề, master Nguyễn Thị Thu Hiền đã cố gắn, nổ lực không ngừng để đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Đến với cuộc thi Global Beauty Festival VN 2020, với cương vị là ban giáo khảo cô muôn mang sự nhiệt huyết, mong muốn lan ỏa những giá trị đang có, tiếp thêm động lực và cổ vũ các thí sinh và học hỏi giao lưu với các đồng nghiệp. Với thông điệp “điều khó khăn nhất mà bạn không thể vượt qua đó chính là nỗi sợ hãi của bản thân mình, nhưng khi đã vượt qua được tất cả thì chính bạn sẽ thấy mọi chuyện rất đơn giản, điều bạn cần làm là bước ra khỏi vùng an toàn để khẳng định các giá trị của bản thân mình”
6 6
Vừa qua, chuyên gia Nguyễn Thị Thu Hiền đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Thêu, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM. Cô đã gửi lời cảm ơn chân thành đên BTC chương trình, đã tạo ra một sân chơi tầm cở quốc tế vô cùng bổ ích để các nghệ nhân trẻ có cơ hội giao lưu học hỏi và cọ xát kỷ năng của mình, và ngày càng có thêm những nhân tố xuất sắc hơn trong ngành làm đẹp.
3 23
Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp này, với kinh nghiệm giảng dạy và từng tham gia các chương trình lớn, cô đã nổ lực làm việc hết sức mình để phần nào đó góp sức cho sự thành công vượt bậc của chương trình, đóng góp một phần nhỏ bé và sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam và khu vực.
Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Lê Thị Thu Hiền, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Thu Hiền sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.
Bài: Đình Ngọc, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây