Master Nguyễn Thanh Thủy

Master Nguyễn Thanh Thủy, CEO Luna Spa – Healthcare & Beauty, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Chăm Sóc Da, trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Nguyễn Thanh Thủy, đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Chăm Sóc Da trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Master Nguyễn Thanh Thủy, có tên nghệ danh là Luna Nguyễn, giám đốc điều hành và giảng viên chính tại Luna Spa – Healthcare & Beauty tại địa chỉ 426 Nguyễn Thị Kiểu, P.Hiệp Thành, Q.12, Tp.HCM, Luna Spa – Healthcare & Beauty là thương hiệu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe luôn được khách hàng và học viên tin tưởng, lựa chọn trong nhiều năm liền.

Chia sẽ với PV về chặng đường khởi nghiệp của mình, chị tâm sự: “Trước khi bén duyên với ngành nghề chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thì mình là một nhân viên văn phòng, ngày làm việc 8 tiếng quay quần với công việc và gặp các vấn đề về sức khỏe như đau vai – cổ – gáy, lưng eo, tê bì chân tay do ngồi nhiều, ít vận động. Mình thường đi massage để thư giãn và trị liệu. Mình cảm thấy trong tất cả các ngành nghề dù làm gì thì sức khỏe vẫn rất quan trọng.

Mình tìm hiểu và tham gia các khóa học cơ bản với mục đích có thêm kiến thức để có thể tự chăm sóc bản thân và những người thân yêu trong gia đình. Khi học và luyện tập thường xuyên mình cảm nhận không chỉ sức khỏe mình dần tốt hơn mà làn da cũng được cải thiện rất nhiều. Vì thế mình mang đi chia sẻ những gì được học hỏi đến tất cả mọi người xung quanh về phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động để mọi người có thể học và áp dụng cho chính bản thân họ.

    1 9

Sau này, nhận thấy thị trường Spa phát triển, đa số là chuyên điều trị các vấn đề về da, rất ít các Spa chuyên về chăm sóc sức khỏe mà có kiến thức chuyên môn bài bản nên mình đã tìm hiểu và đăng ký học các lớp chuyên sâu về Gội Đầu Dưỡng Sinh, Điều trị Mụn – Nám – Phục Hồi các vấn đề về da, Massage Dưỡng Sinh, Xoa Bóp Bấm Huyệt theo liệu pháp YHCT, Liệu pháp Massage Shiatsu Nhật Bản của master Trương Thị Ngọc Ánh hiện đang là Chủ Tịch Shiatsu Việt Nam. Hiện tại mình đang là thành viên chính thức của Hiệp Hội Shiatsu Massage Việt Nam.

Sau 5 năm học tập và làm việc để tích lũy kinh nghiệm. Thì vào tháng 5/2020 sau những khó khăn về thị trường cạnh tranh và tình hình dịch COVID 19 thì mình chính thức khai trương Luna Spa – Healthcare & Beauty tại số 426, đường Nguyễn Thị Kiểu, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp. HCM.

       Luna rất cảm ơn gia đình, bạn bè và khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Luna trong suốt thời gian học tập và làm việc để có được như ngày hôm nay”.

Chuyên gia Nguyễn Thanh Thủy là một trong những nghệ nhân tiêu biểu của ngành làm đẹp Việt Nam, chị luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ thuật chuyên môn, các kỹ năng phát triển kinh doanh và tham gia các cuộc thi để cọ xát, cập nhật kiến thức, khẳng định bản thân và vươn lên trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp… Chị tốt nghiệp khóa học Xoa Bóp Bấm Huyệt theo liệu pháp y học cổ truyền và các khóa học điều trị nâng cao tại Hiệp Hội Shiatsu Massage Việt Nam, chị là thành viên chính thức của Hiệp Hội Shiatsu Massage Việt Nam. Luna Spa – Healthcare & Beauty đã nhận chuyển giao các công nghệ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tiên tiến như: Chuyển giao & đào tạo Thủ Đạo Thang Việt Nam, phương pháp chăm sóc sức khỏe & làm đẹp chủ động, công nghệ trị nám đỉnh cao…

3 4
Master Nguyễn Thanh Thủy ban giám khảo tại Global Beauty Festival VN 2020

Vừa qua, Master Nguyễn Thanh Thủy đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Chăm Sóc Da, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình, chuyên gia Nguyễn Thanh Thủy đã nổ lực làm việc hết sức mình để góp phần cho sự thành công vượt bậc của chương trình.

Đại diện BTC đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến, Master Nguyễn Thanh Thủy, chúc chị và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, chuyên gia Nguyễn Thanh Thủy sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Đình Ngọc Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây