Master Nguyễn Phượng tại Global Beauty Festival VN 2020

Master Nguyễn Phượng, CEO hệ thống spa Nguyễn Phượng tại Gia Lai và Bình Định, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Xăm trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Nguyễn Phượng đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Xăm trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

4 40
Master Nguyễn Phượng chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia trong chương trình

Chuyên gia, doanh nhân Nguyễn Phượng, tên đầy đủ là Nguyễn Thị Phượng, hiện đang là CEO hệ thống spa Nguyễn Phượng tại Gia Lai và Bình Định, với 3 cơ sở tại: Cơ sở 1: Châu Sơn – Mang Yang – Gia Lai; Cơ sở 2: Định Tố – Vĩnh Thạnh – Tỉnh Bình Định; Cơ sở 3: 167 Đường Wuu – Huyện Đăk Đoa – Tỉnh Gia Lai.

Trước khi đến bén duyên với nghề làm đẹp, chị đã trải qua rất nhiều công việc khác nhau từng là thợ may, đến buôn bán. Nhưng niềm mơ ước trở thành người làm đẹp cho người khác đã thôi thúc chị học tập tại Thẩm Mỹ Viện Zuri Sài Gòn và Trung Tâm Đào Tạo Phun Thêu Thẩm Mỹ Lại Lan Trang. Sau 5 năm trong nghề tuy gặp nhiều khó khăn nhưng ý chí, sự quyết tâm và ham học hỏi đã giúp Chị đạt được thành công như ngày hôm nay.

1 47

Master Nguyễn Phượng và thương hiệu của chị chũng từng đoạt nhiều giải thưởng và danh hiệu danh giá của ngành làm đẹp Việt, tiêu biểu như:

  • Đạt chứng nhận phun thêu thẩm mỹ tại Asia Pacific Beauty Festival
  • Lễ hội liên ngành sắc đẹp Châu Á Thái Bình Dương 2019
  • Đạt giải Kỹ thuật vàng bộ môn phun môi cuộc thi Gold Brand Asia 2019
  • Thương hiệu vàng ngành làm đẹp Châu Á

Master Nguyễn Phượng hiện đang là giảng viên đào tạo Spa và Phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp tại hệ thống làm đẹp và thương hiệu của mình. Bên cạnh đó, Nguyễn Phượng Spa luôn mong muốn cung cấp các giá trị tốt nhất và to lớn nhất tới toàn bộ khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm và các công nghệ vượt trội, sẽ đem tới sự thay đổi tích cực về sắc đẹp cho tất cả khách hàng.

Master Nguyễn Phượng là một trong những nghệ nhân hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, vừa qua chị đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Xăm, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

3 44

Chị chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình, chuyên gia Nguyễn Phượng đã làm việc hết sức công tâm, tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất cho cuộc thi, đóng góp vào sự thành công vượt bậc của chương trình diễn ra tại Việt Nam.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Nguyễn Phượng, chúc chị và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Nguyễn Phượng sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Liên Sơn, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây