Master Nguyễn Nhọc Thuyền tại Global Beauty Festival VN 2020.
Master Nguyễn Ngọc Thuyền, từ thương hiệu Thuyền Nails hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nails trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Chuyên gia Nguyễn Ngọc Thuyền đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Nails trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
3 13
Master Nguyễn Ngọc Thuyền, chủ thương hiệu Thuyền Nail tại số 50, đường Nguyễn Trung Trực, K1, Tp. Cà Mau. với các chuyên môn về Nail, chăm sóc và vẽ móng nghệ thuật. Thuyền Nail luôn được khách hàng và học viên tin tưởng lựa chọn.
5 10
Tác phẩm tại Thuyền Nails
Nghệ nhân Nguyễn Ngọc Thuyền bước vào nghề với niềm đam mê về nghệ thuật làm đẹp, đặc biệt là với bộ môn Nails, cô đâ không ngừng học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kiến thưc để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng và phát triển uy tín cho thương hiệu của mình.
4 12
Master Nguyễn Ngọc Thuyền từng đoạt giải ba bộ môn Vẽ Móng Nghệ Thuật, giải Kỹ Thuật Vàng, giải nhì các cuộc thi do Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội tổ chức.
Master Nguyễn Ngọc Thuyền là một trong những tài năng triển vọng của ngành làm đẹp Việt Nam, cô luôn cố gắn học hỏi không ngừng nâng cao các nền tảng kiến thức chuyên môn về nail, để phục vụ ngày càng tốt hơn khách hàng của mình, và mong muốn rằng tương lai sẽ phát triển bản thân thành một giảng viên chuyên nghiệp ở lĩnh vực này.
2 11
Vừa qua, Master Nguyễn Ngọc Thuyền đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nails, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.
Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp này, với kinh nghiệm giảng dạy và từng tham gia các chương trình quốc tế, cô đã nổ lực làm việc hết sức mình để góp phần cho sự thành công vượt bậc của chương trình, đóng góp một phần nhỏ bé và sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam và khu vực.
Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Nguyễn Ngọc Thuyền, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Nguyễn Ngọc Thuyền sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.
Bài: Liên Sơn, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây