Master Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh tại Global Beauty Festival VN 2020

Master Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh, CEO Thẩm Mỹ Viện Mira Beauty Academy, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Xăm và Điêu Khắc trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Xăm và Điêu Khắc trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Master Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh, CEO Thẩm Mỹ Viện Mira Beauty Academy, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Xăm và Điêu Khắc trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020
Master Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh

Chuyên gia, Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh, tên nghệ danh là Amy Quỳnh Anh, hiện đang là CEO Thẩm Mỹ Viện Mira Beauty Academy tại: 729 Lê Hồng Phong, phường 12 quận 10. Tp.HCM, với các chuyên môn về làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ và điêu khắc chân mày, Thẩm Mỹ Viện Mira Beauty Academy là thương hiệu được khách hàng và học viên tin tưởng, lựa chọn trong nhiều năm liền.

Master Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh, CEO Thẩm Mỹ Viện Mira Beauty Academy, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Xăm và Điêu Khắc trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020 2
Tác phẩm tại Thẩm Mỹ Viện Mira Beauty Academy

Master Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh tốt nghiệp Đại học RMIT, nhưng với đam mê với nghệ thuật nhỏ, ước muốn được làm việc trong môi trường làm đẹp. Mặc dù có những khó khăn về định hướng khi trưởng thành, nhưng sự nhiệt huyết với nghề trong cô chưa từng suy giảm. Chuyên gia Quỳnh Anh đã và đang nỗ lực cập nhật tất cả các kiến thức mới nhất để phục vụ cho khách hàng và đào tạo cho các thế hệ học viên. Sự thay đổi của khách hàng và thành công từ các học viên luôn là niềm hạnh phúc và động lực đối với cô.

Master Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh, CEO Thẩm Mỹ Viện Mira Beauty Academy, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Xăm và Điêu Khắc trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020 3
Master Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh chia sẽ kỹ thuật cho các học viên

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh từng đoạt giải thưởng Ngôi Sao Triển Vọng hạng mục Toàn Năng trên người mẫu tại cuộc thi Thienkim Awards.

Master Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh là một trong những nghệ nhân hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, vừa qua cô đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Xăm và Điêu Khắc, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

Master Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh, CEO Thẩm Mỹ Viện Mira Beauty Academy, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Xăm và Điêu Khắc trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020 4
Tác phẩm tại Thẩm Mỹ Viện Mira Beauty Academy

Amy Quỳnh Anh chia sẽ, Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình, chuyên gia Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh đã làm việc hết sức công tâm, tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất cho cuộc thi, đóng góp vào sự thành công vượt bậc của chương trình diễn ra tại Việt Nam.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh, chúc chị và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Amy Quỳnh Anh sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Liên Sơn, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây