Master Nguyễn Lệ Quyên Ban Giám Khảo tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Master Nguyễn Lệ Quyên, chủ thương hiệu Quyên Beauty Academy, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nối Mi ở lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Nguyễn Lệ Quyên đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Nối Mi trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Master Nguyễn Lệ Quyên, đến với nghề nối mi từ năm 2017, hiện đang là chủ thương hiệu Quyên Beauty Academy, tại Cổ Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội với các chuyên môn về làm đẹp, nối mi, và chăm sóc móng… Quyên Beauty Academy là thương hiệu làm đẹp và đào tạo, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

1 3 1
Master Nguyễn Lệ Quyên

Chuyên gia Nguyễn Lệ Quyên theo học tốt nghiệp tại các học viện về chuyên ngành làm đẹp uy tín như:

  • Khoá nối mi chuyên nghiệp tại Tran Phuong Trang academy
  • Khoá học mi nâng cao và thiết kế tại Học viện Hà Mee Beauty Lash
  • Top 10 học viên xuất sắc nhất năm 2020 tại học viện Hà Mee beauty lash

Master Lệ Quyên cũng từng đoạt danh hiệu bàn tay vàng vì vẻ đẹp á đông, cô là một nghệ nhân có ý chí phấn đấu và cầu tiến trong công việc, cô đã và đang không ngừng cố gắng để đưa thương hiệu của mình ngày một phát triển lớn mạnh hơn, và truyền lửa đam mê cho các học viên của mình.

1 1 1
Trao chứng chỉ hoàn thành đào tạo và tác phẩm tại Quyên Beauty Academy

Có thể thấy master Nguyễn Lệ Quyên là một trong những nghệ nhân triển vọng hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam. Vừa qua cô đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nối Mi, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

1 4 1

Chuyên gia Lệ Quyên chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình và từng tham gia các chương trình chuyên nghiệp, chuyên gia Nguyễn Lệ Quyên đã làm việc hết sức công tâm, tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất cho cuộc thi. Đóng góp vào sự thành công vượt bậc của chương trình tại Việt Nam.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Nguyễn Lệ Quyên, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, master Lệ Quyên sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Liên Sơn, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây