Master Nguyễn Lê Ánh Dương tại Global Beauty Festival VN 2020
Master Nguyễn Lê Ánh Dương, Quán quân cuộc thi Việt Nam Top Beauty Brand, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Thêu, trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Chuyên gia Nguyễn Lê Ánh Dương đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Thêu trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
2 19
Master Nguyễn Lê Ánh Dương chấm thi tại chương trình
Master Nguyễn Lê Ánh Dương, chủ sở hữu thương hiệu Ánh Dương Beauty tại tỉnh Sóc Trăng. Với các chuyên môn về chăm sóc sắc đẹp và phun thêu thẩm mỹ. Ánh Dương Beauty là thương hiệu làm đẹp, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Về chặng đường theo nghề và phát triển sự nghiệp của mình, master Ánh Dương chia sẽ, sau một thời gian mông lung chưa xác định được sẽ làm gì trong tương lai, thì cơ duyên đã đưa Ánh Dương đến với nghệ thuật phun thêu thẩm mỹ cô cảm thấy bản thân thật sự yêu thích đối với bộ môn nghệ thuật này, sau khi được tiếp xúc với nghề, ngọn đam mê đã bùng cháy trong cô, từ đó Ánh Dương đã quyết định đến TP.HCM để theo đuổi lý tưởng và tương lai của mình.
Ngày 10/3/2020 Ánh Dương đến với cuộc thi Viet Nam Top Beauty Brand và dành được giải quán quân ở cuộc thi này, đó là cột mốc giúp cô có thêm động lực để cố gắn và chinh phục những đỉnh cao trên chặng đường sắp tới.
3 21
Tại Ánh Dương Beauty
Master Nguyễn Lê Ánh Dương là một trong những nghệ nhân tài năng – triển vọng hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, cô đang ngày một cố gắn trao dồi thêm nhiều kinh nghiệm để phục vụ cho khách hàng ngày tốt hơn, nhất là truyền lửa cho những bạn trẻ thật sự đam mê với nghệ thuật làm đẹp, giúp cho ngành làm đẹp tại Việt Nam ngày càng vươn xa hơn nữa.
1 21
Vừa qua, chuyên gia Nguyễn Lê Ánh Dương đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Thêu, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.
Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp này, với kinh nghiệm giảng dạy và từng tham gia các chương trình lớn, cô đã nổ lực làm việc hết sức mình để phần nào đó góp sức cho sự thành công vượt bậc của chương trình, đóng góp một phần nhỏ bé và sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam và khu vực.
Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Nguyễn Lê Ánh Dương, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Ánh Dương sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.
Bài: Đình Ngọc, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây