Master Nguyễn Lan Anh tại Global Beauty Festival VN 2020
Master Nguyễn Lan Anh, giám đốc thương hiệu Lan Anh Wedding, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Makeup trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Chuyên gia Nguyễn Lan Anh đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Makeup trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
1 19
Master Nguyễn Lan Anh
Master Nguyễn Lan Anh, giám đốc, giảng viên chính tại Lan Anh Wedding, với các chuyên môn về makeup và đào tạo học viên chuyên nghiệp. Vào nghề từ những năm 2000, đến nay, master Lan Anh đã có 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Và 18 năm trong lĩnh vực đào tạo dạy nghề.
2 17
Tác phẩm của Master Nguyễn Lan Anh
Trãi qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, bắt đầu chinh phục sự nghiệp bằng chính niềm ước mơ và khát khao được làm đẹp cho mọi người, nhờ sự nỗ lực không ngừng nghĩ, cùng với đó là bản tính kiên trì, đam mê đã giúp master Nguyễn Lan Anh bước dần đến thành công. Trong tương lai Master Lan Anh sẽ hướng tới phát triển thương hiệu, đào tạo đội ngũ phục vụ áo cưới chuyên nghiệp và mở thêm nhiều khoá dạy nghề để các bạn trẻ có thể theo đuổi niềm đam mê đối với lĩnh vực nghệ thuật này.
3 19
Master Nguyễn Lan Anh với công tác đào tạo
Master Nguyễn Lan Anh là một trong những nghệ nhân hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam. Vừa qua, Master Nguyễn Lan Anh đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Makeup, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.
Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp này, với kinh nghiệm giảng dạy và từng tham gia các chương trình quốc tế, cô đã nổ lực làm việc hết sức mình để góp phần cho sự thành công vượt bậc của chương trình, đóng góp một phần nhỏ bé và sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam và khu vực.
Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến, Master Nguyễn Lan Anh, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Master Nguyễn Lan Anh sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.
Bài: Đình Ngọc Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây