Master Hữu Nghĩa tại Global Beauty Festival VN 2020
Master Nguyễn Hữu Nghĩa, CEO spa Hữu Nghĩa Beauty & Accademy, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn Phun Thêu trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Chuyên gia Nguyễn Hữu Nghĩa đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn Phun Thêu trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
3 8
Master Nguyễn Hữu Nghĩa
Chuyên gia Nguyễn Hữu Nghĩa, giám đốc, giảng viên chính tại Spa Hữu Nghĩa Beauty & Accademy, tại Khu phố Phước Hải, phường Thái Hoà, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Với các chuyên môn như: Spa, phun xăm thẩm mỹ, nail và hair salon… Hữu Nghĩa Beauty & Accademy là một trong những cơ sở làm đẹp được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng tại tỉnh Bình Dương. Đây cũng là nơi dạy nghề bằng cả cái tâm, với rất nhiều học trò theo học.
CEO HỮU NGHĨA chia sẻ “Nhiều năm trước Nghĩa đã đi học nhiều nơi về ngành làm đẹp như nail, chăm sóc da, trang điểm, nối mi – phun thêu điêu khắc mày, môi, mí và spa. Tôi may mắn gặp được rất nhiều thầy cô có tâm hướng dẫn, diều dắt. Với tâm niệm cho đi là hạnh phúc, trao đi kiến thức là trao đi hi vọng, chính là hành trang đưa Nghĩa bước vào và thành công với nghề”.
5 6
Đến nay master Hữu Nghĩa đã có 13 năm kinh nghiệm gắn bó với công việc giảng dạy và phát triển thương hiệu của mình. Từ những ngày đầu khởi nghiệp, Master Hữu Nghĩa đã luôn học hỏi, phấn đấu và nổ lực không ngừng để đạt được nhiều thành tích cao trong công việc cũng như tại các sân chơi của ngành làm đẹp.
Master Nguyễn Hữu Nghĩa là một trong những tài năng hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, với niềm đam mê, tâm huyết, yêu nghề và tràn đầy năng lượng, Anh luôn mong muốn lan toả giá trị làm đẹp đến cộng đồng. Tạo điều kiện tốt, truyền đi tâm huyết, tình yêu và niềm đam mê với công việc làm đẹp, đó là tất cả những gì mà Anh mang đến, để học viên của mình học tập và phát triển tay nghề.
Ngoài bản lĩnh, tài năng, Anh còn có đức tính đáng nể phục là sự khiêm tốn, mặc dù tài hoa nhưng không phô trương, âm thầm mang đến những giá trị của bản thân cho cộng đồng, xã hội, Anh chia sẽ ” Đã gọi là cái đẹp thì nó không theo một khuôn mẫu hay cung bậc nào nhất định. Tất cả tùy thuộc vào cảm xúc của mỗi người, cứ để khách hàng tự cảm nhận và mọi người đánh giá là công tâm nhất”.
4 7
May mắn vì luôn nhận được sự ủng hộ và yêu mến từ khách hàng đó là đều hạnh phúc nhất đối với một nghệ nhân như anh, nhân dịp có bài phỏng vấn trên Tạp Chí Người Làm Đẹp, Anh đã gửi lời cảm ơn gia đình, đội ngũ nhân viên luôn hết mình vì công việc. Mong rằng thẩm mỹ Spa Hữu Nghĩa luôn nhận được sự ủng hộ, yêu mến từ khách hàng và ngày càng phát triển – vươn xa hơn nữa trong thời gian tới.
Trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam vừa qua, Master Nguyễn Hữu Nghĩa đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Cố Vấn Cấp Cao bộ môn Phun Thêu, diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.
Anh chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
2 6
Master Nguyễn Hữu Nghĩa chụp ảnh lưu niệm với ban tổ chức chương trình
Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp nhất trong khu vực, với kinh nghiệm giảng dạy và từng tham gia các chương trình quốc tế, Anh đã nổ lực làm việc hết sức mình để phần nào đó góp sức cho sự thành công vượt bậc của chương trình, đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam.
Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Nguyễn Hữu Nghĩa, chúc Anh và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Hữu Nghĩa sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.
Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây