Master Nguyễn Hồng Giang “Bàn tay vàng Asia Beauty International 2020” đảm nhận vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn Nail trong chương trình Global Beauty Festival 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn nhất về nghành làm đẹp Việt Nam và thế giới.

Master Nguyễn Hồng Giang đảm nhận vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn Nail trong chương trình Global Beauty Festival 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn, uy tín nhất về nghành làm đẹp Việt Nam và Thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.3 3Chuyên gia Nguyễn Hồng Giang, giảng viên, giám đốc trung tâm đào tạo nghề Giang Nail & Beauty. Trải qua hơn 11 năm từ lúc ngành nail còn mới và đang phát triển, là một trong những người trẻ thuộc thế hệ cuối 8x bén duyên với nghề làm đẹp, bắt đầu chinh phục sự nghiệp bằng chính niềm ước mơ và khát khao được làm cho mọi người. Khởi nghiệp với 2 bàn tay trắng, nhưng chính nhờ sự nỗ lực không ngừng nghĩ cùng với đó là bản tính kiên trì, đam mê không ngừng nghỉ đã giúp master Hồng Giang bước dần đến thành công.

Từ một cửa hàng Nail nhỏ với số vốn ban đầu ít ỏi qua nhiều năm gắn bó với nghề, đến nay master Hồng Giang đã sở hữu 2 cơ sở làm đẹp (địa chỉ: số 594 Lạc Long Quân và 369 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội). Đây chính là minh chứng cho những cố gắng và quyết tâm theo đuổi đam mê của master Hồng Giang. Không chỉ là địa chỉ làm Nail uy tín và chất lượng, thương hiệu Giang Nail còn gắn liền với hoạt động đào tạo, dạy nghề được rất nhiều học viên tin tưởng. Đã có hàng trăm học viên tốt nghiệp các khóa đào tạo và thành công khi mở tiệm riêng, Giang Nail & Beauty đạt Top 10 thương hiệu làm đẹp uy tín và chất lượng 2018. Với hơn 11 năm gắn bó trong nghề, Hồng Giang được vinh danh là doanh nhân thành đạt 2016. Những thành công của học trò cũng chính là niềm tự hào lớn nhất mà Cô vừa chia sẻ.2 2Hiện nay chuyên gia Nguyễn Hồng Giang là một trong những tài năng hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Master Nguyễn Hồng Giang đã đào tạo được trên 200 học viên với tay nghề giỏi, chuyên môn cao ở trong và ngoài nước. Cô đoạt giải Bàn tay vàng Asia Beauty International 2020 và Á quân Nail Gottaland 2019. Và từng tham gia với tư cách là Phó ban giám khảo Asia Beauty International 2020.

4 3
Tác phẩm tại Giang Nail & Beauty

Kế hoạch tương lai của Cô là sẽ mở thêm nhiều khoá đào tạo chuyên nghiệp để chia sẻ truyền đạt kĩ năng và kiến thức cho những bạn trẻ yêu nghề và muốn tự lập kinh tế, hiện chuyên gia Hồng Giang đã định hướng phát triển thương hiệu của mình thành chuỗi làm đẹp uy tín với hệ thống rộng khắp tại Hà Nội.

Trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam năm nay, Master Hồng Giang vinh dự được BTC mời đảm nhận vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn Nail, diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 tại thủ đô Hà Nội và TP.HCM.

Cô chia sẽ Global Beauty Festival 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp, với thành tích, kinh nghiệm giảng dạy của mình Master Hồng Giang tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cô gửi lời chúc đến các thí sinh, sẽ đạt thành tích cao trong chương trình, cũng như sẽ làm việc công tâm nhất để lựa cho được những nhân tài xuất sắc cho nghành làm đẹp Việt Nam.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây