Chuyên gia Ngọc Hiền tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Master Ngọc Hiền Founder CEO Diệu Hiền Beauty. Đảm nhận vai trò thành viên Ban giám khảo bộ môn nối mi tại lễ hội ngành làm đẹp Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival VN 2020 là chương trình lớn nhất, uy tín nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Ngọc Hiền đảm nhận vai trò thành viên Ban giám khảo Bộ môn Nối Mi tại chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn, uy tín nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và Thế giới, quy tụ hàng nghìn nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival VN 2020 tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Chuyên gia Ngọc Hiền, tên đầy đủ là Lê Thị Ngọc Hiền, sở hữu thương hiệu Diệu Hiền Beauty. Cô là giảng viên tại học viện đào tạo nối mi quốc tế Hoalys Academy từ năm 2018. Master Ngọc Hiền sáng lập ra thương hiệu Dieu Hien Academy năm 24 tuổi và 3 năm sau đó là Dieu Hien Beauty Academy.

Với kinh nghiệm 5 năm trong nghề, Cô là một trong những nghệ nhân tiêu biểu của ngành làm đẹp Việt Nam, đạt doanh hiệu master.

Master Ngọc Hiền đã ghi danh ở nhiều cuộc thi lớn đễ trao dồi, cọ xát kỷ năng của mình và đoạt các giải thưởng cao tại các cuộc thi chuyên ngành làm đẹp uy tín ở trong và ngoài nước Cô đoạt được nhiều danh hiệu cao quý như:

  • Giải năm Cuộc thi Nối Mi tại Singapore 2017
  • Giải tư Cây Nhíp Vàng, cấp bậc chuyên nghiệp 2017
  • Đạt giải Bộ Mi được yêu thích nhất, Cây Nhíp Vàng-by KIM LIEN-From ACADEMY 2017.
  • Giải nhì Cuộc thi Nối Mi tại Hong Kong 2018
  • Graduated Chứng chỉ sư phạm dạy nghề 2018
  • Giải tư Master Volume cuộc thi Online Lash COMPETITION USA 2018
  • Graduated Master class 2019 tại HOA BEAUTY LASHES
  • Ngôi sao Nối Mi 2019

Với tâm niệm “ Sắc đẹp của bạn chính là hạnh phúc của chúng tôi” Master Lê Thị Ngọc Hiền luôn tự nhũ sẽ cố gắng nhiều hơn để mang đam mê và nhiệt huyết lan tỏa đến các bạn trẻ, giúp nghề Nối Mi cũng như chăm sóc sắc đẹp Việt Nam phát triển ngày càng cao hơn trên bảng đồ ngành làm đẹp thế giới.

z2175342370939 5dada19d2f3e4cb3d6a72ab480255653
Chuyên gia Ngọc Hiền với một trong những giải thưởng và tác phẩm của mình

Năm nay Ban tổ chức Chương trình GLOBAL BEAUTY FESTIVAL VN 2020 đã tin tưởng mời Master Ngọc Hiền tham gia với vị trí Ban Giám Khảo bộ môn nối mi tại Global Beauty Festival VN diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 tại thủ đô Hà Nội và TP.HCM.

Vinh dự được sự tin tưởng của ban tổ chức với tư cách là Ban Giám Khảo của cuộc thi tay nghề đẳng cấp Quốc Tế, với kinh nghiệm giảng dạy, đã từng tham gia các cuộc thi lớn trong và ngoài nước, chuyên gia Ngọc Hiền khẳng định sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cô cũng gửi lời chúc đến các thí sinh sẽ đạt thành tích cao và sẽ được cọ xát, học hỏi, trải nghiệm thật nhiều trong chương trình, Cô củng sẽ làm việc công tâm để lựa chọn những nhân tài xuất sắc cho ngành làm làm đẹp Việt Nam.

Bài: Hải Châu,Tạp Chí Người Làm Đẹp.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây