Master Ngô Thị Thanh Khiêm - Ảnh: NVCC
Master Ngô Thị Thanh Khiêm xuất sắc đoạt giải nhất cup chuyên gia bộ môn Sợi Hairstroke, và hoàn thành vai trò Ban Giám Thị tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Ngô Thị Thanh Khiêm trưởng thành trong một gia đình đông anh em tại Nghệ An, mẹ mất sớm, gia đình khó khăn nên sau khi học hết chương trình Trung học cô đã phải theo học nghề để bươn chải phụ giúp gia đình. Với sở thích và đam mê với nghệ thuật làm đẹp, cô theo học nghề Tạo mẫu tóc với hình thức vừa học vừa làm để có thêm thu nhập phụ giúp gia đình. 03 năm theo học, cô hoàn thành xuất sắc khóa học với tay nghề giỏi. Sau khi lập gia đình với kinh tế ổn định hơn cô tiếp tục theo đuổi bộ môn PXTM để thỏa mãn đam mê với nghệ thuật làm đẹp, bằng tình yêu cái đẹp và mong muốn làm đẹp cho mọi người, đến nay chuyên gia Thanh Khiêm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm với nghề, cô chia sẽ rằng “Tôi theo ngành làm đẹp vì niềm đam mê làm đẹp cho mọi người và đây là con đường định mệnh, là lý tưởng của cuộc đời mà tôi đã chọn lựa. Bước chân vào nghề với rất nhiều khó khăn, nhưng với quyết tâm, nỗ lực của bản thân, sự động viên của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã giúp Tôi vượt qua khó khăn và đạt được thành công như hôm nay”.

1 9
Master Ngô Thị Thanh Khiêm tại các buổi chia sẽ kỹ thuật

Có thể thấy chuyên gia Ngô Thị Thanh Khiêm là một trong những nghệ nhân tiêu biểu của ngành làm đẹp Việt Nam, cô đã không ngừng phấn đấu, luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ thuật chuyên môn và tham gia các cuộc thi để khẳng định bản thân và vươn lên trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Hiện master Thanh Khiêm đang là chủ sở hữu của thương hiệu Spa Nhật Bé  Beauty & Academy với slogan“Thành công bằng kiến thức và sự tử tế”, tại Xóm 5, Xã Diễn Thành, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An, với các chuyên môn về làm đẹp, PXTM, và đào tạo học viên chuyên nghiệp, Nhật Bé  Beauty & Academy là cơ sở làm đẹp áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay về chăm sóc sắc đẹp và thẫm mỹ luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền. Nhật Bé  Beauty & cũng là cơ sở đào tạo học viên uy tín về các kỹ thuật PXTM và làm đẹp hiện đại với tỷ lệ học viên ra nghề có tay nghề giỏi, chuyên môn cao và được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khoá học. Tại giải đấu Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội vừa qua học viên của Nhật Bé  Beauty & Academy đã đoạt giải 3 phun môi chuyên nghiệp trên da 3D.

1 4 6
Tác phẩm tại Spa Nhật Bé Beauty & Academy – Ảnh: NVCC

Bên cạnh sự phấn đấu vươn lên trong nghề nghiệp và cuộc sống, chuyên gia Thanh Khiêm còn có những đóng góp cho sự phát triển của ngành làm đẹp tại Việt Nam, cô từng tham gia với tư cách là Phó trưởng Ban giám khảo tại Lễ hội ngành làm đẹp quốc tế Global Beauty Festival VN 2020.

1 1 5
Chuyên gia Thanh Khiêm tham gia Ban Giám Thị hạng mục bán chuyên – Ảnh NVCC

Vừa qua Master Ngô Thị Thanh Khiêm đã xuất sắc đoạt giải nhất cup chuyên gia bộ môn Sợi Hairstroke, và hoàn thành vai trò Ban Giám Thị cho hạng mục bán chuyên nghiệp tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia Thanh Khiêm, mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

1 2 7
Master Ngô Thị Thanh Khiêm tham gia ban giám thị hạng mục bán chuyên nghiêp tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021

Ngô Thị Thanh Khiêm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

1 6 1
Ảnh – NVCC

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho master Ngô Thị Thanh Khiêm trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

1 8
Master Ngô Thị Thanh Khiêm nhận giải thưởng trên sân khấu chính của chương trình

Đây là thành công tiêu biểu của chuyên gia PXTM Ngô Thị Thanh Khiêm, giải thưởng này đã khẳng định được bản lĩnh và tài năng của một trong những chuyên gia ngành phun thêu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

1 5 5
Master Thanh Khiêm – Ảnh: NVCC
Spa Nhật Bé  Beauty & Academy “Thành công bằng kiến thức và sự tử tế”
Địa chỉ: Xóm 5, Xã Diễn Thành, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây