Master My Hạ tham gia ban giám khảo tại Global Beauty Festival VN 2020

Master My Hạ, CEO thương hiệu Spa My Hạ, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Thêu, trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế. Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia My Hạ đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Thêu trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Chuyên gia My Hạ, giám đốc, giảng viên chính tại Spa My Hạ, với các chuyên môn về làm đẹp, phun thêu thẩm mỹ và điêu khắc chân mày… Spa My Hạ là thương hiệu làm đẹp luôn được khách hàng và học viên tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền.

3 3
Master My Hạ

Master My Hạ đến từ Thành Phố Cần Thơ, từ năm lên 6 tuổi cô đã có đam mê với lĩnh vực làm đẹp, đến khi trưởng thành cô bắt đầu tìm đường đến với lĩnh vực này, cô vừa học, vừa làm và luôn tìm tòi, học hỏi ở nhiều nơi đến khi có được tay nghề vững. Năm 1998 với với hai bàn tay trắng chuyên gia My Hạ đã cố gắng xây dựng thương hiệu của mình từ một cơ sở nhỏ với các chuyên môn về phun thêu và đào tạo học viên. Với chử tâm, tay nghề vững và uy tín Master My Hạ đã đưa thương hiệu của mình ngày một phát triển lớn mạnh.

Master My Hạ từng ghi tên mình tại các cuộc thi chuyên ngành làm đẹp uy tín và đoạt các giải cao, tiểu biểu như:

  • Giải Thưởng Bàn Tay Vàng Nghành Làm Đẹp
  • Top 10 Bàn Tay Vàng vẻ đẹp Châu Á

Với 22 năm kinh nghiệm trong nghề, đến nay, master My Hạ là một trong những chuyên gia về phun thêu thẩm mỹ hàng đầu ở Việt Nam, cô từng tham gia Ban giám khảo Beauty Awards năm 2019.

1 8

Từ những ngày đầu khởi nghiệp, Cô đã luôn học hỏi, phấn đấu và nổ lực không ngừng để đạt được những thành quả rất đáng trân trọng như ngày hôm nay. Là một nghệ nhân với niềm đam mê, tâm huyết, yêu nghề và tràn đầy năng lượng, cô luôn mong muốn lan toả giá trị làm đẹp đến cộng đồng. Luôn cố gắng học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức, nâng cao chuyên môn, để thương hiệu của mình ngày càng phát triển hơn nữa. Tương lai Spa My Hạ sẽ chú trọng quảng bá thương hiệu, mở thêm chi nhánh mới để có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn nữa.

2 3

Vừa qua, Master My Hạ đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Thêu, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

Cô chia sẽ Global Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình, cô đã nổ lực làm việc hết sức mình để phần vào sự thành công vượt bậc của chương trình.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master My Hạ, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, chuyên gia My Hạ sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây