Master MissLua

Master Misslua, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Makeup trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia MissLua đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Makeup trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Master MissLua, giám đốc, giảng viên chính tại Misslua Makeup Academy, với các chuyên môn về makeup và đào tạo học viên chuyên nghiệp. Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong nghề, đến nay chuyên gia makeup MissLua được biết đến với vai trò là một chuyên gia trang điểm và hóa trang cho rất nhiều nghệ sĩ Việt. Năm 2018 hoàn thành khóa học Mac Techniques và tốt nghiệp ngành trang điểm khóa học nâng cao tại Học Viện QuanBee Hà Nội sau đó là khóa Train The Makeup Trainer tại ProAcademy. Hiện cô đang quản lý studio Thiên Kỳ và Học viện MissLua Makeup Academy với 2 cơ sở: Cs1: Ấp Phước Kiểng, Thị Trấn Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai; Cs2: 50 Phan Văn Khoẻ, Phường 2, Quận 6, Tp.HCM.

4 38
Master MissLua tại Global Beauty Festival VN 2020

Được biết Tháng 6/2019 cô đăng quang ngôi vị Á Hoàng cuộc thi Tứ Đại Doanh Nhân Tài Sắc 2019, ngoài ra cô còn tham gia rất nhiều cuộc thi như: Nâng tầm đẳng cấp biệt đội phong cách 2016, cây cọ vàng toàn quốc được giải 4 top 6 năm 2017.

Không chỉ tham gia các cuộc thi lớn MissLua còn tham gia tài trợ và makeup cho các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước như : Tìm kiếm tài năng Mc nhí 2019, VietNam’s Fashion Design 2019, Miss & Mr Tailent 2019, Miss & Mrs & Mr Beauty Pageants Usa & Internatinal tại Thái Lan 2019, Tứ đại doanh nhân tài sắc 2019, Asia kid fashion week 2019, Asia kid fashion week 2020, Chung sức tình người họa sĩ Lê Phương 2018-2019, Fashion show Cổ Tích & Hiện Đại, Fashion Show Pink Graden, cộng tác cty BeU ,Cuộc thi New Face… Cùng 1 số dự án Phim Webdrama

Misslua cũng từng Makeup và cộng tác với một số nghệ sĩ danh tiếng trong làng giải trí Việt như: Lương Bích Hữu, Akira Phan, Việt Quang, Miko Lan Trinh, GiGun, live show ca sĩ Nguyễn Hưng, Phan Ngọc Luân, Lý Diệu Linh, Đinh Đại Vũ…

Và cộng tác với Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Á Hậu Thanh Hoài, Quán Quân The Face 2018 Mạc Trung Kiên, Hoa Hậu Ngọc Hân Miss Glam Word 2018, Di Khả Hân Miss Viet Nam new Word 2018, Linh Huỳnh Miss Asia Viet Nam 2017, Dương Yến Phi Á hậu sắc đẹp toàn cầu 2018, Nam vương Hoàng Phi Kha, Nam Vương Cao Xuân Tài.

Makeup cho các diễn viên, MC, Dj, Mc Phan Phúc Thắng, diễn viên Thanh Thủy, Thanh Thức, Trương Nam Thành, Hoàng Anh, diễn viên Vân Trang…

Là khách mời tham gia chương trình Thanh Xuân Toả Sáng HTV9.

2 43

MissLua đang định hướng và xây dựng thương hiệu của mình trở thành một trong những thương hiệu makeup và học viện đào tạo makeup hàng đầu Việt Nam.

Bắt đầu chinh phục sự nghiệp bằng chính niềm ước mơ và khát khao được làm đẹp cho mọi người, nhờ sự nỗ lực không ngừng nghĩ cùng với đó là bản tính kiên trì, đam mê đã giúp master MissLua bước dần đến thành công. Trong tương lai Master MissLua sẽ hướng tới phát triển thương hiệu, đào tạo đội ngũ phục vụ áo cưới chuyên nghiệp, mở rộng thị trường khu vực Tỉnh cũng như mở thêm học viện tại TP.HCM để phục vụ tốt hơn cho khách hàng và học viên của mình.

1 44
Misslua Makeup Academy

Master MissLua là một trong những nghệ nhân hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam. Vừa qua, cô đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Makeup, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

5 25
Tác phẩm của Master MissLua

Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Vinh dự được tham gia với vị trí BGK của cuộc thi tay nghề đẳng cấp, với kinh nghiệm giảng dạy và từng tham gia các chương trình quốc tế, cô đã nổ lực làm việc hết sức mình để góp phần cho sự thành công vượt bậc của chương trình, đóng góp một phần vào sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam và khu vực.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến, Master MissLua, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, MissLua sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Đình Ngọc, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây