Master Mến Eyelash Phó Trưởng Ban Giám Khảo Global Beauty Festival VN 2020

Master Mến Eyelash giảng viên, giám đốc Trung Tâm Đào Tạo Nghề Mến Eyelash, hoàn thành xuất sắc trọng trách Phó Trưởng Ban Giám Khảo bộ môn Nối Mi tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Mến Eyelash đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Nối Mi trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Master Mến Eyelash, tên đầy đủ là Nguyễn Thị Xuân Mến, giảng viên chính, giám đốc Trung Tâm Đào Tạo Nghề Mến Eyelash, với các chuyên môn về làm đẹp, Nối mi, và đào tạo học viên chuyên nghiệp, tại 02 cơ sở: Cs1 369 Âu cơ – Tây Hồ – Hà NộI, Cs2: Số 120 Phú Viên – Bồ Đề -Long Biên. Mến Eyelash Academy là thương hiệu làm đẹp, được rất nhiều khách hàng và học viên tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

1 2 4

 

Chuyên gia Mến Eyelash với hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề, cô đã đào tạo được trên 100 học viên với chất lượng cao, tay nghề giỏi ở trong và ngoài nước. Cô từng đoạt danh hiệu Bàn Tay Vàng Vì Vẻ Đẹp Á Đông, chương trình thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Châu Á thái bình dương 2018 và Top 10 thương hiệu làm đẹp uy tín chất lượng 2019.

1 3 4
Tác phẩm tại Trung Tâm Đào Tạo Nghề Mến Eyelash

Master Mến Eyelash là một nghệ nhân có ý chí phấn đầu và cầu tiến trong công viêc, với nguyên vọng đưa ngành làm đẹp nói chung, và nghề nối mi nói riêng phát triển lớn mạnh và bền vững, cô luôn mong muốn tham gia các chương trình lớn để chia sẽ các kiến thức của mình cà cập nhật các kiến thức mới. Đưa thương hiệu của mình phát triển thành chuổi hệ thống làm đẹp và đạo tạo học viên uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Dìu dắt, đào tạo ra nhiều học viên với tay nghề và chuyên môn giỏi, góp phần đưa ngành làm đẹp Việt phát triển ngang tầm, vượt bậc so với các ngành làm đẹp trên thế giới.

1 1 4
Trung Tâm Đào Tạo Nghề Mến Eyelash

Từ những thành tích chuyên môn nêu trên, có thể thấy master Master Mến Eyelash là một trong những nghệ nhân triển vọng hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam. Vừa qua cô đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Phó Trưởng Ban Giám Khảo bộ môn Nối Mi, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

Master Master Mến Eyelash chia sẽ, Global Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Vinh dự được tham gia với vị trí Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình và từng tham gia các chương trình chuyên nghiệp, chuyên gia Master Mến Eyelash đã làm việc hết sức công tâm, tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất cho cuộc thi. Đóng góp vào sự thành công vượt bậc của chương trình tại Việt Nam.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Phó Trưởng Ban Giám Khảo Master Master Mến Eyelash, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Master Mến Eyelash sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây