Master Mai Nguyễn tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020
Master Mai nguyễn, giám đốc thương hiệu Thương hiệu HÀ ANH SPA, hoàn thành xuất sắc trọng trách Phó Trưởng Ban Giám Khảo bộ môn Phun Thêu, trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Chuyên gia Mai Nguyễn đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Thêu trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
3 20
Master Mai Nguyễn cùng các học viên của mình tại chương trình
Chuyên gia Mai Nguyễn, tên đầy đủ là Nguyễn Thị Mai giám đốc, giảng viên chính tại thương hiệu HÀ ANH SPA. Với các chuyên môn về phun thêu thẩm mỹ, điêu khắc lông mày, chăm sóc sắc đẹp, tạo nét đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.
5 16
Hà Anh Spa
Master Mai Nguyễn bén duyên và tiếp nối truyền thống gia đình với nghề dịch vụ và làm đẹp từ nhiều năm trước. Cô là người luôn thích tìm hiểu và học hỏi những thứ mới mẻ, hạnh phúc khi bước tiếp thêm con đường dịch vụ làm đẹp của gia đình, và phát triển rộng lớn ra thị trường. Thương hiệu HÀ ANH SPA Với khá nhiều thành tích trong các cuộc thi lớn trong và ngoài nước, cũng như trong Spa đã chữa trị hiệu quả cho rất nhiều ca da hỏng, cháy, mụn. Hà Anh Spa là niềm tự hào, là điều may mắn và sự cố gắng nổ lực của master Mai Nguyễn.
1 20
Học viên của master Mai Nguyễn đoạt giải nhất tại chương trình

 

Với nhiều thành tích xuất sắc, vượt trội chuyên gia Mai Nguyễn và thương hiệu của mình đã được trao tặng và vinh danh bởi Hội Đào Tạo & Phát Triển Spa Việt Nam. Định hướng phát triển thương hiệu của mình, master Mai Nguyễn rằng, trong tương lai sẽ tạo ra một trường đào tạo nghề sức khoẻ và sắc đẹp, được cấp bằng giấy phép của Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội. Hà Anh Spa sẽ phát triển theo quy mô đào tạo ra nhiều nhân tài, nguồn nhân lực để cung cấp cho các Spa thẩm mỹ viện để phát triển ngành dịch vụ sức khoẻ và sắc đẹp của Việt Nam vươn tầm Quốc Tế.

4 18

Vừa qua, Master Mai Nguyễn đã hoàn thành xuất sắc cương vị Phó Trưởng Ban Giám Khảo bộ môn Phun Thêu, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.
Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp này, với kinh nghiệm của mình, cô đã nổ lực làm việc hết sức mình để phần vào sự thành công vượt bậc của chương trình.
Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Mai Nguyễn, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Mai Nguyễn sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.
Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây