Master Mai nguyễn tại Việt Nam Global Beauty Festival VN 2020

Master Mai nguyễn, giám đốc thương hiệu Hà Anh SPA, hoàn thành xuất sắc trọng trách Trưởng Ban Giám Khảo bộ môn SPA, trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Mai Nguyễn đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun SPA trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

1 3 10

Chuyên gia Mai Nguyễn, tên đầy đủ là Nguyễn Thị Mai là Founder của thương hiệu Hà Anh Spa. Với các chuyên môn về chăm sóc sắc đẹp, Spa và các dịch vụ vê điêu khắc, phun thêu thẩm mỹ… có địa chỉ tại số thị trấn Phố Mới, Huyện Quế Võ T.Bắc Ninh. Đây là địa chỉ thực hiện các dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền. Đặc biệt, Hà Anh Spa còn tự hào là nơi đào tạo học viên chất lượng cao, nhiều học viên ra nghề thành công.

Master Mai Nguyễn bén duyên với nghề chăm sóc sắc đẹp từ năm 2010, cô xuất thân từ gia đình có truyền thống làm nghề trang điểm, áo cưới và làm đẹp… Cô là người luôn thích tìm hiểu và học hỏi những thứ mới mẻ, hạnh phúc khi bước tiếp thêm con đường dịch vụ làm đẹp của gia đình, master Hà Anh đã đưa thương hiệu của mình phát triển rộng lớn ra thị trường.

1 2 11

Chuyên gia Mai Nguyễn tốt nghiệp các khóa master PMU năm 2014, đến nay cô đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, Mai Nguyễn từng tham gia với vị trí là ban giám khảo cuộc thi quốc tế Master PMU Việt Nam international 2016. Mai Nguyễn hiện đang là trưởng bộ môn chăm sóc sức khoẻ và thẩm mỹ Việt Nam. Mai Nguyễn và Hà Anh Spa đã đào tạo được hàng nghìn học viên với chuyên môn cao, tay nghề giỏi trên toàn quốc.

Với nhiều thành tích xuất sắc, vượt trội chuyên gia Mai Nguyễn và thương hiệu của mình đã được trao tặng và vinh danh bởi Hội Đào Tạo & Phát Triển Spa Việt Nam. Định hướng phát triển thương hiệu của mình, master Mai Nguyễn rằng, trong tương lai sẽ tạo ra một trường đào tạo nghề sức khoẻ và sắc đẹp, được cấp bằng của Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội. Hà Anh Spa sẽ phát triển theo quy mô đào tạo ra nhiều nhân tài, nguồn nhân lực để cung cấp cho các Spa thẩm mỹ viện để phát triển ngành dịch vụ sức khoẻ và sắc đẹp của Việt Nam vươn tầm Quốc Tế.

1 4 7
Trao chúng chỉ hoàn thành đào tạo tại Hà Anh Spa

Vừa qua, Master Mai Nguyễn đã hoàn thành xuất sắc cương vị Trưởng Ban Giám Khảo bộ môn Spa, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Vinh dự được tham gia với vị trí Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình, master Mai Nguyễn đã nổ lực làm việc hết sức mình, tìm ra được rất nhiều nhân tố mới cho ngành làm đẹp, góp phần vào sự thành công vượt bậc của chương trình.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Mai Nguyễn, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Mai Nguyễn sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Liên Sơn, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây