Master Mai Mi tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Master Mai Mi, giám đốc thương hiệu Mai Mi Beauty Academy, đảm nhận vị trí Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn Nối Mi trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival VN 2020 là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Master Mai Mi đảm nhận vị trí Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn Nối Mi trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival VN 2020 tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

2 9
Master Mai Mi

Chuyên gia Mai Mi tên đầy đủ là Mai thị Đào, giám đốc, giảng viên trung tâm đào tạo dạy nghề Mai Mi Beauty Academy, tại 842 Ngách 1, Ngõ 850, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, năm 2015 bắt đầu vào nghề và vừa học vừa làm. Năm 2016 duyên đào bắt đầu tới và từ đó phát triển con đường đào tạo. Cô là master duy nhất cho công ty Hoa Beauty Lashes tại Hà Nội thời điểm đó. Năm 2017 Cô tốt nghiệp các khoá master từ các master trong và ngoài nước, và cũng là năm Mai Mi tham gia chấm thi rất nhiều cuộc thi nổi tiếng trong và ngoài nước.

6 1
Master Mai Mi trình diễn kỹ thuật

Đặc biệt cô được Đại diện cho ngành thẩm mỹ Việt Nam tham gia chấm thi Hoa Hậu Doanh Nhân tại Hoa Kỳ vào ngày 02/12/2017, cùng năm Mai Mi phát triển và xây dựng thương hiệu Mai Mi tại Hà Nội. Năm 2018 Mai Mi phát triển mạnh về đào tạo trong và ngoài nước, đến nay với lượng học viên đã giúp cho chuyên gia Mai Mi có động lực phát triển ngày một mạnh hơn trong ngành làm đẹp.

3 10
Trao chứng chỉ hoàn thành đào tạo tại Mai Mi Beauty Academy

Master Mai Mi đã trang bị kiến thức, nâng cao tay nghề cho bản thân qua những khoá học chuyên nghiệp của các master trong nước và ngoài nước như:

  • Tốt nghiệp khoá Volume-master từ master Hoa Dương Ellingsen đến từ Nauy – người đầu tiên đưa kĩ thuật nối mi volume về Việt Nam.
  • Tốt nghiệp khoá Volume chuyên nghiệp từ master Hanna Pujato – London Lash đến từ Anh.
  • Tốt nghiệp khoá Volume chuyên nghiệp của master Vitalina Rastsiazhenka chủ cty Evero, từ Belarus.
  • Tốt nghiệp khoá Professional của master Elena Stakhovick từ Belarus.

Master Mai Mi là một trong những nghệ nhân hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, từng là master của công ty Hoabeauty Lashes, Cô đã đào tạo được hơn 500 học viên với chuyên môn giỏi ở trong và ngoài nước, chuyên gia Mai Mi từng tham gia với tư cách là ban giám khảo tại các cuộc thi chuyên ngành làm đẹp có uy tín như:

  • Giám khảo cuộc thi nối mi tại Hàn Quốc 9/2017.
  • Giám khảo cuộc thi nối mi toàn quốc tại Hải Phòng 10/2017.
  • Giám khảo cuộc thi nối mi quốc tế tại Hồ Chí Minh 11/2017.
  • Giám khảo Hoa hậu doanh nhân tại Mỹ 12/2017.
5 3
Tác phẩm tại tại Mai Mi Beauty Academy

Chuyên gia Mai Mi là một nghệ nhân với niềm đam mê, tâm huyết, yêu nghề và tràn đầy năng lượng, Cô luôn mong muốn lan toả giá trị làm đẹp đến cộng đồng, và đưa thương hiệu của mình ngang tầm với các thương hiệu làm đẹp trên thế giới. Hiện master Mai Mi đang là Giám đốc cty TNHH Mai Mi Family Beauty tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

4 5

Trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam năm nay, Master Mai Mi vinh dự được BTC mời đảm nhận trọng trách Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn Nối Mi diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 tại thủ đô Hà Nội và TP.HCM.

Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp này, với thành tích, kinh nghiệm giảng dạy của mình và từng tham gia các cuộc thi lớn, Master Mai Mi khẳng định sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cô cũng gửi lời chúc đến các thí sinh, sẽ đạt thành tích cao trong chương trình, cũng như sẽ làm việc công tâm nhất để lựa cho được những nhân tài xuất sắc cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây