Master Mai Hương “Bàn Tay Vàng Vì Vẻ Đẹp Á Đông” đảm nhận vị trí Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Thêu trong chương trình Global Beauty Festival 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và thế giới.

Master Mai Hương đảm nhận vị trí Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Thêu trong chương trình Global Beauty Festival 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn, uy tín nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và Thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.5 6Chuyên gia Mai Hương tên đầy đủ Hoàng Thị Mai Hương Giám đốc, giảng viên Trung Tâm Thẩm Mỹ Mai Hương Spa, CEO thương hiệu mỹ phẩm MH Skineuticals.

7
Đội ngũ nhân viên lại Mai Hương Beauty Spa

Hiện nay Mai Hương là một trong những tài năng hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, Master Mai Hương từng đoạt danh hiệu Bàn Tay Vàng Vì Vẻ Đẹp Á Đông. Với 10 năm kinh nghiệm đào tạo giảng dạy ngành phun xăm thẩm Mỹ Cô đã có nhiều cống hiến cho lĩnh vực làm đẹp và đưa thương hiệu Mai Hương Spa đạt top 10 thương hiệu spa uy tín ngành làm đẹp, với công nghệ phun môi đậm lì, kỷ thuật phun mày tán bột siêu sợi. Ngoài ra Mai Hương Spa chuyên đào tạo chuyển giao công nghệ điều trị các bệnh lý về da được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

Kế hoạch tương lai của Cô là sẽ mở thêm nhiều khoá đào tạo chuyên nghiệp để chia sẻ những giá trị chuyên môn mà mình đang có, và đưa thương hiệu Mai Hương Spa phát triển rộng khắp cả nước. Mai Hương mong muốn phấn đấu đưa tên tuổi và thương hiệu đi xa hơn nữa để có thể trao trọn vẻ đẹp và đào tạo được nhiều nghệ nhân giỏi cho lĩnh vực phun xăm nói riêng và thẩm mỹ nói chung.

Thương hiệu Mai Hương Spa tại Mai Dịch - Hà Nội
Thương hiệu Mai Hương Spa tại Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Mai Hương là một nghệ nhân với niềm đam mê, tâm huyết, yêu nghề và tràn đầy năng lượng. Là một chuyên gia sư phạm Cô luôn khát khao cống hiến không ngừng.

Trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam năm nay, Mai Hương vinh dự được BTC mời đảm nhận vị trí Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Thêu diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 tại thủ đô Hà Nội và TP.HCM.6 1Cô chia sẽ Global Beauty Festival 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Vinh dự được tham gia với vị trí Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp, với thành tích, kinh nghiệm giảng dạy của mình Mai Hương tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cô gửi lời chúc đến các thí sinh, sẽ đạt thành tích cao trong chương trình, cũng như sẽ làm việc công tâm nhất để lựa cho được những nhân tài xuất sắc cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Bài Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây