Master Mai Đẹp BGK tại Global Beauty Festival VN 2020

Master Mai Đẹp CEO học viện Mai Đẹp Academy, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Xăm trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Mai Đẹp, đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Xăm tại chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Master Mai Đẹp, tên đầy đủ là Mai Thị Đẹp, giám đốc học viện Mai Đẹp Academy, với các chuyên môn về làm đẹp và phun xăm thẩm mỹ (PXTM) tại Phường Hiệp Ninh, Thành Phố Tây Ninh. Mai Đẹp Academy là cơ sở làm đẹp luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền. Trước khi đến với ngành phun xăm thẩm mỹ, master Mai Đẹp được biết đến là người có đôi bàn tay tài hoa với nghề Makeup – Spa thẫm Mỹ. Bước chân vào ngành làm đẹp từ năm 2013, thời gian đầu cô gặp nhiều khó khăn trong nghề nhưng với sự đam mê và cầu tiến không ngừng học hỏi và khát khao chinh phục những đỉnh cao trong nganh PXTM chuyên gia Mai Đẹp đã từng bước vượt qua các khó khăn và gặt hái thành công như hôm nay.

1 3
Các chuyên gia tại Global Beauty Festival VN 2020

Năm 2019: Master Mai Đẹp đã xuất sắc đạt được cúp vàng ngôi vị Á Quân cuộc thi Eye Brows quốc tế GBC lần thứ 14 tổ chức tại Việt Nam với sự dìu dắt tận tâm của Master Quốc Tế VÂN HỒ – CEO học viện Word Brows. Khi gắn bó với nghề, ý thức rõ hơn về năng lực và trách nhiệm của người làm nghề. Mai Đẹp tiếp tục chuyên tu các khoá học nghiệp vụ của các bậc thầy PMU, và đã được công nhận danh hiệu Master PMU Wonderful 2020. Hiện tại Master đang đảm nhận việc giảng dạy tại học viện phun xăm thẫm mỹ HỒNG SƯƠNG ACADEMY và tại học viện của mình.

1 1
Master Mai Đẹp nhận cúp vinh danh của BTC

Với tâm niệm “Cứ ước mơ, theo đuổi và nắm bắt cơ hội – thành công sẽ đến” chính là phương châm và quan điểm sống từ Master Mai Đẹp. Với tinh thần luôn phấn đấu và học hỏi Mai Đẹp sẽ cố gắng nỗ lực học tập nhiều hơn nữa để ứng dụng kỹ thuật mới nhất cho khách hàng và truyền đạt hết những kinh nghiệm, kỹ thuật mới nhất cho các bạn học viên góp phần đưa ngành PXTM ngày càng phát triển.

Có thể thấy master Mai Đẹp là một trong những nghệ nhân triển vọng hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam. Vừa qua cô vinh dự được ban tổ chức tin tưởng mời tham gia và đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Xăm, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

1 2

Cô chia sẽ Global Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình, Master Mai Đẹp đã làm việc hết sức công tâm, tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất cho cuộc thi, đóng góp vào sự thành công vượt bậc của chương trình.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Mai Đẹp, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, chuyên gia Mai Đẹp sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây