Master Lưu Thị Hoàng Oanh tại Global Beauty Festival VN 2020
Master Lưu Thị Hoàng Oanh, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nails trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Chuyên gia Lưu Thị Hoàng Oanh đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Nails trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
5 9
SaLon Nail Oanh Oanh
Master Lưu Thị Hoàng Oanh, giám đốc, giảng viên chính tại SaLon Nail Oanh Oanh, địa chỉ: Số 40, đường Chi Lăng, phường Vĩnh Bảo, Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, với các chuyên môn về Nail, chăm sóc và vẽ móng nghệ thuật.
4 10
Lưu Thị Hoàng Oanh tốt nghiệp học viện đào tạo Kellypang và lớp sư phạm giảng viên Fol. Trãi qua hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, bắt đầu chinh phục sự nghiệp bằng chính niềm ước mơ và khát khao được làm đẹp cho mọi người, nhờ sự nỗ lực không ngừng nghĩ cùng với đó là bản tính kiên trì, đam mê đã giúp master Lưu Thị Hoàng Oanh bước dần đến thành công. Master Lưu Thị Hoàng Oanh và thương hiệu của mình đã luôn học hỏi, cũng như cập nhật xu hướng mới để phục vụ khách hàng. SaLon Nail Oanh Oanh đã đào tạo được hơn 200 học viên với tay nghề cao, chuyên môn giỏi trên khắp cả nước.
3 11
Tác phẩm tại SaLon Nail Oanh Oanh
Master Lưu Thị Hoàng Oanh hiện là giảng viên Mentor Fol. Cô được vinh danh là nhà sư phạm xuất sắc năm 2020 tại sân chơi quốc tế INTERNATIONAL ASIA Beauty festival 2020. Kỷ thuật vàng 2020 tại The Bet Off ASIA Beauty festival 2020 TPHCM.
2 9
Học viên tại SaLon Nail Oanh Oanh
Master Lưu Thị Hoàng Oanh là một trong những nghệ nhân hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, với sự yêu nghề và hơn 15 năy kinh nghiệm trong nghề salon Nail Oanh Oanh đã không ngừng phát triển, có nhiều dịch vụ làm đẹp để phục vụ khách hàng theo xu hướng hiện đại.
Định hướng phát triển thương hiệu của mình trong tương lai, Master Lưu Thị Hoàng Oanh chia sẽ mong muốn đưa thương hiệu của mình phát triển thêm nhiều chi nhánh mới, để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.
Vừa qua, Master Lưu Thị Hoàng Oanh đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nails, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.
Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp này, với kinh nghiệm giảng dạy và từng tham gia các chương trình quốc tế, cô đã nổ lực làm việc hết sức mình để góp phần cho sự thành công vượt bậc của chương trình, đóng góp một phần nhỏ bé và sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam và khu vực.
1 11
Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến, Master Lưu Thị Hoàng Oanh, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Master Lưu Thị Hoàng Oanh sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.
Bài: Đình Ngọc, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây