Master Lê Thị Việt Hồng tại Global Beauty Festival VN 2020
Master Lê Thị Việt Hồng Cúp vàng danh hiệu tay nghề spa, CEO thương hiệu Việt Hồng Beauty, đảm nhận vị trí ban giám khảo bộ môn Chăm sóc Da tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival VN 2020 là chương trình lớn nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và thế giới.
 Chuyên gia Lê Thị Việt Hồng, giám đốc thương hiệu Việt Hồng Beauty, là thương hiệu spa uy tín và nổi tiếng tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. với đầy đủ tấc cả mọi dịch vụ về làm đẹp.
3 1
Master Lê Thị Việt Hồng từng theo học khoa Tài Chính Ngân Hàng Trường Đại Học Hà Nội, nhưng với đam mê với nghệ thuật làm đẹp nên cô đã quyết định không làm việc với chuyên ngành mình theo học mà theo đuổi sở thích của bản thân.

z2209236018430 2ab82d542e15eea509d3c724ff5337d3

Năm 2016 cô vừa học vừa làm tại Hà Nội, đến năm 2019 cô đã mở cho mình thương hiệu riêng đó là Việt Hồng Beauty. Từ đó master Lê Thị Việt Hồng và thương hiệu của mình đã gặt hái được rất nhiều thành công, tiêu biểu là Cúp vàng danh hiệu tay nghề spa do Học Viện Đào Tạo Quốc Tế Vietbauty trao tặng.
4 1
Hiện nay master Lê Thị Việt Hồng là một trong những nghệ nhân hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, Với những gì đã đạt được master Lê Thị Việt Hồng mong muốn tạo nên một thương hiệu lớn mạnh hơn nữa. Định hướng phát triển cho thương hiệu của mình, Chị chia sẽ mong muốn mỡ rộng thêm hai cơ sỡ trong năm 2021 để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu khách hàng của mình.
5
Tới đây, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, Master Lê Thị Việt Hồng vinh dự được ban tổ chức mời đảm nhận vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Thêu diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 tại thủ đô Hà Nội và TP.HCM.
Chị chia sẽ Global Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế về ngành làm đẹp được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp, với thành tích, kinh nghiệm giảng dạy của mình chuyên gia Lê Thị Việt Hồng tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cô gửi lời chúc đến các thí sinh, sẽ đạt thành tích cao trong chương trình, cũng như sẽ làm việc công tâm nhất để lựa cho được những nhân tài xuất sắc cho ngành làm đẹp Việt Nam.
Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây