Master Lê Thị Ngọc Tuyền

Master Lê Thị Ngọc Tuyền, đến từ thương hiệu Nguyệt Cát Beauty & Spa, đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Chăm Sóc Da, trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Lê Thị Ngọc Tuyền, đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Chăm Sóc Da trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Master Lê Thị Ngọc Tuyền
Master Lê Thị Ngọc Tuyền tại Global Beauty Festival VN 2020

Master Lê Thị Ngọc Tuyền, khởi nghiệp từ bộ môn chăm sóc da & hiện tại là giáo viên của trường SaiGon Queen – thuộc Bệnh viện thẩm mỹ Korean Star Sao Hàn. Với mong muốn giúp cho hàng ngàn phụ nữ được đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống & lan toả nhiều hơn nữa trong cộng đồng làm đẹp, cô tự hào đã giúp được rất nhiều phụ nữ được toả sáng với nhan sắc của mình.

Chuyên gia Lê Thị Ngọc Tuyền, từng Đoạt giải bàn tay vàng bộ môn chăm sóc da cuộc thi Beauty Connect Education. Đến nay master Lê Thị Ngọc Tuyền đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, mỗi ngày được truyền đạt và đào tạo các học viên, trở thành những chuyên gia spa giỏi trong nghành, là niềm vui, hạnh phúc mà cô luôn mong mỏi. Bằng sự tâm huyết và tài năng của mình cô luôn nhận được sự yêu quý của học viên và các đồng nghiệp, qua bàn tay khéo léo và tỉ mỉ master Lê Thị Ngọc Tuyền đã giúp rất nhiều học viên tự tin và thành công với nghề.

Master Lê Thị Ngọc Tuyền

Master Lê Thị Ngọc Tuyền, một trong những nghệ nhân tiêu biểu của ngành làm đẹp Việt Nam. Cô luôn mong muốn đóng góp và lan tỏa những giá trị mà mình đang có cho ngành làm đẹp. Vừa qua, Master Lê Thị Ngọc Tuyền đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Chăm Sóc Da, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

Master Lê Thị Ngọc Tuyền

Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Master Lê Thị Ngọc Tuyền

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp, với kinh nghiệm giảng dạy và từng tham gia các chương trình quốc tế, chuyên gia Lê Thị Ngọc Tuyền đã nổ lực làm việc hết sức mình để góp phần cho sự thành công vượt bậc của chương trình.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến, Master Lê Thị Ngọc Tuyền, chúc chị và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, chuyên gia Ngọc Tuyền sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Đình Ngọc Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây