Master Jun Anh tại Global Beauty Festival VN 2020

Master Jun Anh, giám đốc thương hiệu Jun Anh Beauty, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn Nối Mi trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Jun Anh đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn Nối Mi trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Makeup, Spa…

Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Master Jun Anh, giám đốc thương hiệu Jun Anh Beauty, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn Nối Mi trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020
Master Jun Anh

Chuyên gia Jun Anh tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Anh, giám đốc cơ sở làm đẹp Jun Anh Beauty, với các chuyên môn về làm đẹp và nối mi… Thương hiệu Jun Anh Beauty được vinh danh và công nhận là thương hiệu làm đẹp uy tín năm 2018, thương hiệu luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm.

Master Jun Anh bén duyên với nghề làm đẹp từ 2015 với bộ môn nối mi, cô từng là thành viên sáng lập của thương hiệu quốc tế Feel Lash. Master Jun Anh từng tham gia và tốt nghiệp các khóa học từ các chuyên gia hàng đầu ngành mi như:

  • Tốt nghiệp khoá học nâng cao từ master Hoa Dương Ellingsen – công ty Hoa Beauty Lashes
  • Tốt nghiệp 3 khoá học nối mi chuyên nghiệp master Mee Nguyễn – chủ thương hiệu Mee Nguyễn Beaty – giảng viên hàng đầu ngành mi của miền Bắc
  • Tham gia khoá học Mega volume chuyên nghiệp từ các chuyên gia quốc tế
Master Jun Anh, giám đốc thương hiệu Jun Anh Beauty, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn Nối Mi trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020
Trao chứng chỉ hoàn thành đào tạo tại Jun Anh Beauty

Đến nay chuyên gia Jun Anh đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Từ những ngày đầu khởi nghiệp, cô đã luôn học hỏi, phấn đấu và nổ lực không ngừng để đạt được những thành quả rất đáng trân trọng như ngày hôm nay.

Sau những thành tích đã đạt được Master Jun Anh cũng có những đóng góp đáng trân trọng cho sự phát triển của ngành làm đẹp tại Việt Nam, năm 2019 master cô từng tham gia với vai trò ban giám khảo của các cuộc thi về làm đẹp quốc tế như: Phó ban giám khảo cuộc thi Master Beauty Contest Việt – Hàn, phó ban giám khảo cuộc thi Beauty Award, phó ban giám khảo cuộc thi Asia Pacific Beauty Contest, trưởng ban giám khảo cuộc thi Master Beauty Award Việt – Hàn.

Chuyên gia Jun Anh là một nghệ nhân với niềm đam mê, tâm huyết, yêu nghề và tràn đầy năng lượng, cô mong muốn phát triển và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển ngành làm đẹp Việt Nam nói chung và sự phát triển ngành Nối mi nói riêng.

Master Jun Anh, giám đốc thương hiệu Jun Anh Beauty, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn Nối Mi trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020

Trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam vừa qua, Master Jun Anh đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Cố Vấn Cấp Cao bộ môn Nối Mi, diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp này, với bề dày kinh nghiệm và từng tham gia các chương trình quốc tế, cô đã nổ lực làm việc hết sức mình để phần nào đó góp sức cho sự thành công vượt bậc của chương trình, đóng góp một phần nhỏ bé và sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam và khu vực.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chuyên gia Jun Anh, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Jun Anh sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây