Master Jolie Nguyễn, giảng viên Gelish, Felina Việt Nam, CEO Jolie Nail. Đảm nhận vị trí Trưởng ban giám khảo vẽ móng nghệ thuật & Fantasy tại chương trình Global Beauty Festival 2020 tại TP.HCM. Global Beauty Festival là chương trình lớn nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và thế giới.

Master Jolie Nguyễn, giảng viên Gelish, Felina Việt Nam, CEO Jolie Nail. Đảm nhận vị trí  Trưởng ban giám khảo vẽ móng nghệ thuật tại chương trình Global Beauty Festival 2020 tại TP.HCM. Global Beauty Festival là chương trình lớn nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail và Spa. Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân tại Việt Nam có cơ hội được tham dự một sân chơi quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỷ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Từ đó khẳng định bản thân và đánh dấu tên tuổi của mình trong hành trình chinh phục những đỉnh cao trên con đường sự nghiệp mà bản thân đã chọn là nghệ thuật làm đẹp.

Hình ảnh.jpeg

Chuyên gia Jolie Nguyễn tên thật là Nguyễn Thị Phượng Nga, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, Cô hiện là CEO và giảng viện tại Trung Tâm Đào Tạo Nghề Chuyên Nghiệp Jolie Nail, có mặt tại tại 2 chi nhánh Quận 1, TP.HCM và TP.Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai. Là một trong nhũng nghệ nhân hàng đầu của nghành làm đẹp Việt Nam, Jolie Nguyễn từng đoạt nhiều giải thưởng lớn ở các cuộc thi uy tín và chuyên nghiệp như:

Giải 2 đắp gel – HTV NAILCUP 2017

Giải 2 cọ nét – HTV NAILCUP 2017

Giải 2 flat 3d – HTV NAILCUP 2017

Giải 3 phonecase – HTV NAILCUP 2017

Giải 3 cọ bản – HTV NAILCUP 2017

Giải 3 đính đá – HTV NAILCUP 2017

Giải 3 poster nail – division 2 Global Nail Cup ONS 2018

Giải 3 salon nail art – division 2 Global Nail Cup ONS 2018

Giải 3 đính đá – division 2 Global Nail Cup ONS 2018

Hình ảnh_1.jpegChuyên gia Jolie Nguyễn từng tham gia, đãm nhận các vị trí tổng, phó, trưởng ban giám khảo tại các chương trình về chuyên ngành làm đẹp uy tín và nổi tiếng như:

Giám khảo HTV NAIL CUP

Giám khảo NAIL SẮC MÀU CUỘC SỐNG FELINA

Giám khảo XÓM NAIL VIỆT NAM

Phó trưởng Giám khảo ASIA BEAUTY FESTIVAL

Giám khảo chuyên môn VIETNAMNAILCUP

Tổng Giám khảo global beauty festival

Cô cũng đang là giảng viên tại GELISH & Morgan Taylor

Jolie Nguyễn luôn khát khao cống hiến các giá trị của mình cho cộng đồng với những trăn trở muốn đưa kỹ thuật cao vào chuyên ngành nail giúp cho các học viên và khách hàng thay đổi cách nhìn và trân trọng hơn giá trị lao động nghệ thuật này, đồng thời muốn tạo cho mọi người cơ hội được học đúng, làm đúng, vững chắc tay nghề.