Master Huỳnh Trang tại Global Beauty Festival VN 2020
Master Huỳnh Trang, Giải Á Quân cuộc thi Got Tolent Beauty 2019, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Thêu, trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Chuyên gia Huỳnh Trang đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Thêu trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
3 12
Master Huỳnh Trang làm việc cùng với các chuyên gia tại Global Beauty Festival VN 2020
Master Huỳnh Trang, tên đầy đủ là Huỳnh Thị Đài Trang giám đốc thương hiệu Huỳnh Trang, với các chuyên môn về phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc chân mày và nối mi. Với kinh nghiệm 7 năm trong nghề, master Huỳnh Trang và thương hiệu của mình đã và đang gặt hái được nhiều thành công đáng ghi nhận.
4 11
Master Huỳnh Trang đoạt Giải Á Quân cuộc thi Got Tolent Beauty 2019 tại Hà Nội. Cô cũng từng tham gia với tư cách là ban giám khảo tại cuộc thi Asia Beauty Festival 2020.
Vừa qua, Master Huỳnh Trang đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Xăm, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.
2 10
Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp này, với kinh nghiệm giảng dạy và từng tham gia các chương trình quốc tế, cô đã nổ lực làm việc hết sức mình để phần nào đó góp sức cho sự thành công vượt bậc của chương trình, đóng góp một phần nhỏ bé và sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam và khu vực.
Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Huỳnh Trang, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Huỳnh Trang sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.
Bài: Đình Ngọc Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây