Master Huỳnh Thị Ngân Hà tại Global Beauty Festival VN 2020

Master Huỳnh Thị Ngân Hà, Bàn Tay Vàng Phun Xăm Thẩm Mỹ, CEO thương hiệu Song Hà, đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nails trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Huỳnh Thị Ngân Hà đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Nails trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Với sự góp mặt của rất nhiều nghệ nhân làm đẹp hàng đầu trên thế giới và những nghệ nhân tiêu biểu nhất, đại diện cho ngành làm đẹp Việt Nam, giữ các vai trò là Ban Cố Vấn, Ban Giám Khảo, với trọng trách “Cầm cân, nảy mực” mang lại cho chương trình sự công bằng và chuyên nghiệp, ở đêm thi chung kết đầy sôi nổi, kịch tính, ấn tượng và hoành tráng, các chuyên gia đã hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình, tìm ra được rất nhiều tài năng mới cho ngành làm đẹp Việt Nam.

5 20
Master Huỳnh Thị Ngân Hà

Master Huỳnh Thị Ngân Hà, CEO Trung Tâm Đào Tạo Nghề Chuyên Nghiệp Salon & Academy Song Hà. Với các chuyên môn về làm đẹp như: NAIL – PHUN XĂM THẨM MỸ – NỐI MI – MAKEUP – SPA. Thương hiệu làm đẹp luôn được khách hàng và học viên tin tưởng lựa chọn.

Nghệ nhân Huỳnh Thị Ngân Hà, bước vào nghề với niềm đam mê về nghệ thuật làm đẹp. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp trong nhũng năm gần đây và xu hướng phát triển bùng nổ trong tương lai, với niềm đam mê và năng khiếu trong lĩnh vực làm đẹp, cô luôn mong muốn thử thách và khẳng định bản thân trong lĩnh vực làm đẹp. Đây chính là lý do mà master Huỳnh Thị Ngân Hà bước vào ngành công nghiệp làm đẹp.

 

2 29

Cô từng đoạt được nhiều danh hiệu và giải thưởng tại các chương trình chuyên ngành làm đẹp trong và ngoài nước như:

  • Bàn Tay Vàng Bộ Môn Nails BEAUTY AWARDS 2019
  • Bàn Tay Vàng Phun Xăm Thẩm Mỹ
  • Danh Hiệu Tâm – Tài – Sắc Trung Tâm Dạy Nghề Giỏi
  • Phụ Nữ Quyền Năng OSCARS BEAUTY AWARDS 2019

Bên cạnh đó, nghệ nhân Huỳnh Thị Ngân Hà cũng có những đóng góp đáng trân trọng cho ngành làm đẹp Việt Nam, cô từng tham gia với tư cách là ban giám khảo tại các cuộc thi như:

  • BEAUTY AWARDS 2019
  • Nail Việt – Hàn 2019

Master Huỳnh Thị Ngân Hà là một trong những tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, cô luôn cố gắn học hỏi, không ngừng nâng cao các nền tảng kiến thức chuyên môn, cập nhật xu hướng mới trong ngành công nghiệp làm đẹp, đa dạng ngành nghề, dịch vụ, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, để phục vụ ngày càng tốt hơn khách hàng của mình, và mong muốn rằng tương lai sẽ phát triển thương hiệu đi xa và vươn tầm quốc tế. Đưa thương hiệu của mình trở thành Trung Tâm Đào Tạo Nghề Làm Đẹp chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long. Tạo ra nhiều lao động có tay nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp.

3 29
Salon & Academy Song Hà

Vừa qua, Master Huỳnh Thị Ngân Hà đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nails, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

Cô chia sẽ Global Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

1 30
Đội ngũ nhân viên tại Salon & Academy Song Hà

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp này, với kinh nghiệm giảng dạy và từng tham gia các chương trình quốc tế, cô đã nổ lực làm việc hết sức mình để góp phần cho sự thành công vượt bậc của chương trình, đóng góp một phần vào sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam và khu vực.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Huỳnh Thị Ngân Hà, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Ngân Hà sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Liên Sơn, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây