Master Huệ Quách tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020
Master Huệ Quách, Bàn Tay Vàng thương hiệu đỉnh cao vì cộng đồng Việt Nam Top Brands 2016, giám đốc điều hành thương hiệu thẩm mỹ Huệ Quách Academy, đảm nhận vai trò Ban giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ và nối mi tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp Quốc tế lớn nhất tại Việt Nam.
Chuyên gia Huệ Quách vinh dự đãm nhiệm vai trò Ban giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ và nối mi trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn, uy tín nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và Thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa…. Global Beauty Festival VN 2020 tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội được tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỷ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
Master Huệ Quách
Master Huệ Quách tên đầy đủ là Quách Tú Huệ, giám đốc điều hành và cũng là giảng viên chính tại thương hiệu thẩm mỹ Huệ Quách Academy, với chuyên ngành nối mi và phun xăm thẩm mỹ, tại địa chỉ: Số 86, Đường Phan Đình Phùng, Phường 4, TP Sóc Trăng. Cô là một trong những nghệ nhân hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam với với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nối mi và 10 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ.
Huệ Quách Academy
Chuyên gia Huệ Quách theo học và tốt nghiệp tại trường Mỹ Thuật TP Hồ Chí Minh, khoá Marketing ĐH Kinh Tế TP Hồ Chí Minh và lớp sơ cấp y trường trung cấp y tế trung ương. Thế nhưng cơ duyên lại đưa Huệ Quách đến với chuyên nghành làm đẹp, cô đoạt giải thưởng bàn tay vàng thương hiệu đỉnh cao vì cộng đồng Việt Nam TOP BRANDS 2016.
Chuyên gia Huệ Quách trong một buổi chia sẽ kỹ thuật
Chuyên gia Huệ Quách là một nghệ nhân với niềm đam mê, tâm huyết, yêu nghề, Cô luôn mong muốn ngày càng nâng cao trình độ của bản thân, từ đó đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của ngành làm đẹp và cố gắng sẽ là người mang lại vẻ đẹp cho tất cả mọi người. Hiện maser Huệ Quách đang là Hội viên Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam.
Đaog tạo học viên tại Huệ Quách Academy
Chia sẻ về dự định trong tương lai, chuyên gia Huệ Quách cho biết đã định hướng phát triển thương hiệu thẩm mỹ Huệ Quách Academy thành một chuỗi thương hiệu làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế và là nơi đào tạo ra những thế hệ nghệ nhân ngành phun thêu với chất lượng cao góp phần nâng tầm ngành làm đẹp Việt Nam.
Tác phẩm tại Huệ Quách Academy
Tác phẩm tại Huệ Quách Academy
Tới đây ban tổ chức chương trình Global Beauty Festival VN 2020 đã tin tưởng mời Master Huệ Quách tham gia với vai trò Ban giám khảo bộ môn phun thêu và nối mi tại Global Beauty Festival VN 2020, diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 tại thủ đô Hà Nội và TP.HCM.
Tác phẩm tại Huệ Quách Academy
Cô chia sẽ Global Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế, được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều chuyên gia quốc tế và thí sinh trên cả nước, cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các bậc thầy làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
Vinh dự được tham gia với tư cách là thành viên giám khảo của cuộc thi tay nghề đẳng cấp này Tôi sẽ cố gắn hết hết mình để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao và tìm ra những nhân tài xuất sắc cho ngành làm đẹp Việt Nam.
Bài: Đình Ngọc Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây