Master Huệ Bông tại Global Beauty Festival VN 2020
Master Huệ Bông, giám đốc thương hiệu Thẩm Mỹ Huệ Bông, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Thêu, trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Chuyên gia Huệ Bông đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Thêu trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
5 5
Master Huệ Bông
Chuyên gia Huệ Bông, tên đầy đủ là Nguyễn thị Huệ, giám đốc, giảng viên chính tại Thẩm Mỹ Huệ Bông, ở hai cơ sở; cơ sở 1: số nhà 84 Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội . Cơ sở 2: Cầu 72, Xã Cộng Hoà, Huyện Quốc Oai, TP.Hà Nội. Với các chuyên môn về phun thêu thẩm mỹ và điêu khắc lông mày.
2 5
Master Huệ Bông với 7 năm kinh nghiệm trong nghề cô đang gắn bó với lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ và phát triển thương hiệu của mình. Từ những ngày đầu khởi nghiệp, Cô đã luôn học hỏi, phấn đấu và nổ lực không ngừng để đạt được những thành quả rất đáng trân trọng như ngày hôm nay.
Master Huệ Bông từng nghi tên mình tại các cuộc thi chuyên ngành làm đẹp uy tín và đoạt các giải cao, tiểu biểu như:
  • Đạt giải kỹ thuật vàng 2017
  • Đạt giải phun môi 3D 2018
Master Huệ Bông là một trong những nghệ nhân hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, cô từng tham gia với tư cách là ban giám khảo tại các cuộc thi như:
  • Giám khảo phun thêu đại hội 2018
  • Giám khảo phun thêu 2020
4 6
Chuyên gia Huệ Bông là một nghệ nhân với niềm đam mê, tâm huyết, yêu nghề và tràn đầy năng lượng, cô luôn mong muốn lan toả giá trị làm đẹp đến cộng đồng. Luôn cố gắng học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức, cập nhật kịp thời các công nghệ mới nhất để hoàn thiện bản thân và mang đến những sản phẩm đẹp cho khách hàng. Với tiêu chí làm đẹp người thật, việc thật luôn cẩn thận, tỷ mỉ thiết kế từng từng sản phẩm để phù hợp với từng độ tuổi, giúp cho khách hàng trở lên trẻ trung xinh đẹp hơn. dụng cụ làm đẹp cho khách hàng tại Thẩm Mỹ Huệ Bông luôn được chú trọng đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn mà Bộ Y Tế quy định. Từ chử “Tâm” trong quan niệm làm nghề của mình Thẩm Mỹ Huệ Bông luôn được khách tin tưởng lựa chọn ngày càng nhiều.
Vừa qua, Master Huệ Bông đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Thêu, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.
3 7
Master Huệ Bông làm việc cùng với các chuyên gia tại Global Beauty Festival VN 2020
Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp này, với kinh nghiệm của mình, cô đã nổ lực làm việc hết sức mình để phần vào sự thành công vượt bậc của chương trình.
Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Huệ Bông, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Huệ Bông sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.
Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây