Master Hoàng Thu Hòe giám khảo tại Global Beauty Festival VN 2020

Master Hoàng Thu Hòe, chủ cơ sở làm đẹp Phun Xăm Thẩm Mỹ Sunny Beauty Spa, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Xăm trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Hoàng Thu Hòe, đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Xăm tại chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

1 3 18

Chuyên gia Hoàng Thu Hòe, chủ cơ sở làm đẹp phun xăm hẩm mỹ Sunny Beauty Spa, với các chuyên môn về làm đẹp và phun xăm thẩm mỹ (PXTM), với 2 chi nhánh, tại Huyện Thủy Nguyên, Tp.Hải Phòng và Phường Lái Thiêu, Tp.Thuận An Tỉnh Bình Dương. Sunny Beauty Spa là cơ sở làm đẹp luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền. Bén duyên với PXTM năm 2018 tại học viện đào tạo quốc tế Word Borws, trước đó master Thu Hòe từng là chuyên gia về tóc và nail. Cô may mắn được tham gia học tập, cập nhật kỹ thuật mới của các chuyên gia hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam như: Maser Miss Ngọc Anh, master Vân Hồ, Hoa phạm và các khóa học chuyên sâu của các master Hương Bùi, Ly Ngô, Chi Nguyễn…

1 2 20
Master Hoàng Thu Hòe chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia tại chương trình

Chuyên gia Thu Hòe đoạt á quân Eye Brows quốc tế GBC 2019. Hiện cô đang là đại sứ thương hiệu của hãng mực PXTM danh tiếng Wonderful.

Master Hoàng Thu Hòe là một trong những nghệ nhân triển vọng hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, vừa qua cô đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Xăm, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

1 4 14

Cô chia sẽ Global Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình, chuyên gia Hoàng Thu Hòe đã làm việc hết sức công tâm, tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất cho cuộc thi, đóng góp vào sự thành công vượt bậc của chương trình diễn ra tại Việt Nam.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Hoàng Thu Hòe, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, chuyên gia Thu Hòe sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây