Master Hiền Tiến BGK tại Global Beauty Festival VN 2020

Master Hiền Tiến, CEO Học viện Hiền Tiến Nails, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nails trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Hiền Tiến đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Nails trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Master Hiền Tiến, có tên nghệ danh là Hiền Tiến Nails, với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, hiện cô là giám đốc điều hành, giảng viên chính tại Học Viện Hiền Tiến Nails, địa chỉ: Số 118, đường Phan Bội Châu, Thị Trấn Đô Lương, Tỉnh Nghệ An, với các chuyên môn về Nail, chăm sóc và vẽ móng nghệ thuật.

1 1
Master Hiền Tiến tại Global Beauty Festival VN 2020

Master Hiền Tiến từng tham gia Việt Nam Top Beauty Brand 2020 với vai trò Trưởng ban giám khảo bộ môn nails và nhiều cuộc thi chuyên ngành làm đẹp uy tín như: Giỗ tổ nghề nail 2018, vinh danh nghệ nhân 2020, cuộc thi Nails hạng mục chuyên nghiệp, Trưởng giảm khảo nails 2020…

Master Hiền Tiến là một trong những nghệ nhân hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, với sự yêu nghề và hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Hiền Tiến Nails Academy đã không ngừng phát triển, có nhiều dịch vụ làm đẹp để phục vụ khách hàng theo xu hướng hiện đại và luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền.

1 2
Tác phẩm tại Học Viện Hiền Tiến Nails

Vừa qua, Master Hiền Tiến đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nails, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

1 4
Chuyên gia Hiền Tiến với các giải thưởng của mình

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình, chuyên gia Hiền Tiến đã nổ lực làm việc hết sức mình để góp phần cho sự thành công vượt bậc của chương trình, đóng góp vào sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam và khu vực.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Hiền Tiến, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Master Hiền Tiến sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Liên Sơn, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây