Master Hiền Nguyễn tại Global Beauty Festival VN 2020
Master Hiền Nguyễn. CEO Hiền Anh Beauty & Academy, đảm nhận vị trí Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Lông Mày trên người mẫu, tại chương trình Global Beauty Festival 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới.
Chuyên gia Hiền Nguyễn đảm nhận vị trí Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Lông Mày trên người mẫu, trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới., quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về nghành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
z2185555034872 8a2a5d9311cd29edb1c476704b3d8098
Chuyên gia Hiền Nguyễn nhận giải tại Goldden Asia PMU Master Class 2018
Chuyên gia Hiền Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hiền, giám đốc điều hành tại học viện Hiền Anh Beauty & Academy, số 717 Quang Trung, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội. Hiền Anh Beauty & Academy nhận được sự tin tưởng và thu hút rất nhiều khách hàng đến làm đẹp mỗi ngày, có đội ngũ chuyên viên với trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.
Master Hiền Nguyễn tốt nghiệp Học Viên Y Dược Cổ Truyền Việt Nam, sau đó dấn thân vào lĩnh vực thẩm mỹ với nhiều thành tích và chứng chỉ tốt nghiệp tại các khóa đào tạo chuyên nghiệp như:
  • Goldden Asia PMU Master Class 2018
  • Diamon Worldwide PMU Master Class 2019
  • Và các khóa học của các giảng viên trong nước và quốc tế
z2185554935049 7db2c9a135c63bfe47fe879a1f154c87
Hiền Anh Beauty & Academy 717 Quang Trung, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội
Đến nay Master Hiền Nguyễn đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, với tâm niệm “Làm nghề bằng Tâm và dạy học cũng bằng Tâm” Master Hiền Nguyễn đã đào tạo được hàng trăm học viên phun xăm chuyên nghiệp và nâng cao từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Master Hiền Nguyễn là một trong những chuyên gia hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, Cô từng tham gia các cuộc thi phun xăm và đạt giải Quán quân phun mày trên người thật Châu Á năm 2018 (Gold Winner Asia PMU Best Talent 2018).  Hiện nay Hiền Nguyễn được mời tham gia với tư cách là diễn giả tại rất nhiều chương trình về chuyên ngành làm đẹp, trong đó tiêu biểu như:
  • Diễn giả tại hội thảo Truyền Lửa Đam Mê lần III
  • Diễn giả tại hội thảo chia sẽ gắn kết nghề
  • Biểu diễn kỹ thuật tại Festival Burn To Shine Hà Nội năm 2019
 Cô cũng từng tham gia và đãm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các cuộc thi về chuyên nghành làm đẹp như:
  • Trưởng ban giám khảo bộ môn phun thêu lông mày tại cuộc thi tìm kiếm tài năng phun xăm online Shine PMU Championship Online 2020
  • Ban giám khảo tại Kỷ Lục Guinness nghành phun thêu thẩm mỹ & spa năm 2020.
Cô đoạt danh hiệu Nhà Sư Phạm ưu tú và ban giám khảo tài năng xuất sắc nhất năm 2019.
z2185554953468 c7df6d62afc322f4e8f0015a2ee78be5
Trao chứng chỉ hoàn thành đào tại tại Hiền Anh Beauty & Academy
Hiền Nguyễn là một nghệ nhân với niềm đam mê, tâm huyết, yêu nghề và tràn đầy năng lượng, để có được thành công và những thành tích đáng trân trọng như ngày hôm nay Master Hiền Nguyễn đã trải qua không ít những khó khăn, Cô đã luôn nỗ lực, kiên trì rèn luyện để khẳng định bản thân, cũng như mang tới những giá trị cao nhất đến cho khách hàng của mình.
Là một chuyên gia sư phạm Cô luôn khát khao cống hiến không ngừng với mong muốn cho đi nhũng giá trị mà bản thân đang có đến cho các học viên va đồng nghiệp của mình, tư đó góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam.
Hiền Nguyễn mong muốn trong tương lại sẽ mở thêm nhiều trung tâm dạy nghề tại các vùng miền khác nhau, mang đến học viên và khách hàng sự lựa chọn uy tín và chất lượng nhất.
z2185554947063 967d2aa3004d4255839e2b5ec86d4bfc
Tác phẩm tại Hiền Anh Beauty & Academy
Trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam năm nay, Master Hiền Nguyễn vinh dự được BTC mời đảm nhận vị trí Trưởng Ban Giám Khảo Phun Lông mày trên người mẫu, diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 tại thủ đô Hà Nội và TP.HCM.
Cô chia sẽ Global Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước, cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh ,và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
Vinh dự được tham gia với vị trí Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với thành tích, kinh nghiệm giảng dạy của mình Hiền Nguyễn tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cô gửi lời chúc đến các thí sinh, sẽ đạt thành tích cao trong chương trình, cũng như sẽ làm việc công tâm nhất để lựa cho được những nhân tài xuất sắc cho ngành làm đẹp Việt Nam.
Bài: Đình Ngọc, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây