Master Helen Tiên Nguyễn CEO Thương Hiệu Thủy Tiên Beauty and Academy đảm nhận vị trí Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn Phun Thêu trong chương trình Global Beauty Festival 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và thế giới.

Master Helen Tiên Nguyễn đảm nhận vị trí Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn Phun Thêu trong chương trình Global Beauty Festival 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn, uy tín nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và Thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU). Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân tại Việt Nam có cơ hội được tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỷ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

4 5

Chuyên gia Tiên Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoa Thủy Tiên. Giám đốc, giảng viên Trung Tâm Đào Tạo Dạy Nghề Thẩm Thủy Tiên Beauty and Academy. Cô là một trong những tài năng hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, Master Tiên Nguyễn tốt nghiệp và đạt thành tích cao ở nhiều lớp, khóa huấn luyện chuyên nghành làm đẹp như:

+ Tốt nghiệp phun xăm tại Học viện thẩm mỹ Mailisa- Huỳnh Văn Bánh- Phú Nhuận- Tp. Hồ Chí Minh năm 2008

+ Tốt nghiệp loại giỏi ATYT trường Đại Học Y Tế Cộng Đồng 2017+ Tốt nghiệp loại giỏi PTTM khoa chăm sóc sắc đẹp trường Trung cấp Cộng Đồng Hà Nội năm 2017

+ Tốt nghiệp khoá mày chạm hạt đỉnh cao của các chuyên gia Đài Loan tại VietBeauty Hà Nội năm 2019

+ Tốt nghiệp các khoá đào tạo phun xăm chuyên nghiệp của các Master nổi tiếng trong nước và Quốc Tế

Tiên Nguyễn từng tham gia thi đấu và đạt thành tích cao ở nhiều cuộc thi về chuyên nghành làm đẹp uy tín trong nước và quốc tế:

+ Giải Bàn Tay Vàng cuộc thi phun thêu thẩm mỹ Việt- Trung- Hàn 2017

+ Giải Kỹ Thuật Vàng cuộc thi phun thêu Thái Lan 2018

Cô cũng từng là huấn luyện viên quốc gia, ban cố vấn cấp cao. giám khảo các cuộc thi về làm đẹp uy tín như:

+ Huấn luyện viên Quốc Gia- Ban Giám Khảo cuộc thi Gold Brand Of Asian Beauty Award 2020 tại thành phố Hồ Chí Minh

+ Giám Khảo cuộc thi Shine PMU Championship 2020

+ Ban Cố Vấn Cấp Cao- Phun Thêu tại Festival Sắc Đẹp Toàn Cầu- GLOBAL BEAUTY FESTIVAL VIỆT NAM

+ Master Tiên Nguyễn đoạt giải thưởng Ban Giám Khảo Tài Năng Xuất Sắc Nhất Nghành Phun Thêu Thẩm Mỹ năm 2020.

3 5Tiên Nguyễn là một nghệ nhân với niềm đam mê, tâm huyết, yêu nghề và tràn đầy năng lượng. Là một chuyên gia sư phạm Cô luôn khát khao cống hiến không ngừng, Cô luôn trau dồi, tìm kiếm, nghiên cứu các kỹ thuật phun thêu hiện đại nhất thế giới để thực hiện cho khách hàng, chia sẽ cho học viên để làm hiệu quả và an toàn nhất.

1 7

Hiện tại cô vẫn miệt mài nghiên cứu, giảng dạy các khoá, lớp học viên mới, đào tạo ra thật nhiều học viên ưu tú.

Ngoài ra cô cũng luôn cố gắng trực tiếp làm đẹp cho khách hàng của Thủy Tiên Beauty and Academy cho ra những tác phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cô mong muốn và sẽ nỗ lực đưa Thương Hiệu Thủy Tiên Beauty and Academy trở thành một Trung Tâm Đào Tạo phun xăm có chất lượng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giớiz2133667328299 011400b6cad0f7382a914adf0d25ee4fTrong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam năm nay, Tiên Nguyễn vinh dự  được BTC mời đảm nhận trọng trách Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn Phun Thêu diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 tại thủ đô Hà Nội và TP.HCM.2 7Cô chia sẽ Global Beauty Festival 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp này, với thành tích, kinh nghiệm giảng dạy của mình và từng tham gia các cuộc thi lớn, Master Tiên Nguyễn khẳng định sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cô cũng gửi lời chúc đến các thí sinh, sẽ đạt thành tích cao trong chương trình, cũng như sẽ làm việc công tâm nhất để lựa cho được những nhân tài xuất sắc cho nghành làm đẹp Việt Nam.

By: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây