Master Hà Thị Thu Thảo ban giám khảo tại Global Beauty Festival VN 2020

Master Hà Thị Thu Thảo, chủ cơ sở làm đẹp Phun Xăm Thẩm Mỹ Như Ý, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Xăm trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Hà Thị Thu Thảo đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Xăm tại chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Chuyên gia Hà Thị Thu Thảo, hiện là chủ cơ sở làm đẹp Phun Xăm Thẩm Mỹ Như Ý, tại số 68 Trần Thanh Mại, P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, với các chuyên môn về làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ (PXTM) và đào ạo học viên chuyên nghiệp.

Trước khi đến với lĩnh vực PXTM, master Thu Thảo từng có 10 năm làm chủ của một cơ sở về nail, năm 2020 cô bén duyên với PXTM với nhiều khó khăn trong thời điểm đại dịch covid – 19 đang bùng phát mạnh, với rất nhiều khó khăn, Thu Thảo đã phải vay mượn để trang trải cho chi phí học tập. May mắn khi cô đã lựa chọn đúng khi đăng kí học chuyên ngành PXTM tại học viện phun xăm quốc tế Word Brows do master Vân Hồ giảng dạy, gặp đúng thầy cũng như bắt đúng đam mê, nên cô đã học rất nhanh, chỉ trong thời gian ngắn cô đã mạnh dạn tham gia cuộc thi online do công ty Shin Đông Dương tổ chức và xuất sắc vượt qua hàng nghìn thí sinh thâm niên trong nghề khác, để đoạt top 5 thí sinh xuất sắc nhất tại cuộc thi này. Maser Hà Thị Thu Thảo cũng may mắn được sự hướng dẫn, “truyền lửa” từ maser Miss Ngọc Anh và master Hoa Phạm là những bậc thầy về lĩnh vực PXTM.

1 5 4

Hà Thị Thu Thảo đã không ngừng học hỏi và mong muốn chinh phục những chiếc cúp vàng danh giá của ngành PXTM, cô liên tục tham gia những cuộc thi lớn của các bậc thầy PMU, đáp lại sự nỗ lực, cố gắng tập luyện không ngừng cô đã dành cho mình giải Nhì phun môi trực tiếp trên da 3d với thời gian 30 phút tại chương trình Beauty Jet, giải thí sinh có bài thi phun môi đẹp nhất trong chương trình PMU Top Trend. Tháng 8/2020 Hà Thị Thu Thảo được công nhận là master PMU Wonderful.

1 4 12

Từ những thành tích trên, có thể thấy master Hà Thị Thu Thảo là một trong những nghệ nhân triển vọng hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, vừa qua cô đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Xăm, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM. Học viên của cô cũng đã xuất sắc đoạt giải nhì với bài thi phun môi trực tiếp trên da 3D, là một trong những giải thưởng quan trọng tại chương trình lần này.

1 2 17
Master Hà Thị Thu Thảo chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia tại chương trình

Master Thu Thảo chia sẽ Global Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

1 1 18

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình, chuyên gia Hà Thị Thu Thảo đã làm việc hết sức công tâm, tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất cho cuộc thi, đóng góp vào sự thành công vượt bậc của chương trình diễn ra tại Việt Nam.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Hà Thị Thu Thảo, chúc chị và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, chuyên gia Thu Thảo sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây