Curriculum Vitae Master Giang Mee tại Global Beauty Festival VN 2020
Master Giang Mee đảm nhận vị trí Phó trưởng Ban giám khảo bộ môn Nối Mi tại chương trình Global Beauty Festival 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và thế giới.

Master Giang Mee tên đầy đủ là Vũ thị phương Giang CEO thương hiệu Giang Beauty Lashes tại số: 3/113 Vĩnh Hồ – Phường Thịnh Quảng – Đống Đa – Hà Nội. Thương hiệu đạt top 10 địa chỉ làm đẹp uy tín châu Á 2017, và Top 5 địa chỉ đào tạo chuyên ngành nối mi uy tín.

1 6
Giang Mee, một Master vẹn toàn Tâm – Tài – Sắc

Năm nay chuyên gia Giang Mee vinh dự đảm nhận vị trí Phó trưởng Ban giám khảo bộ môn nối mi tại cuộc thi Global Beauty Festival 2020. Glolbal Beauty Festival là chương trình lớn, uy tín nhất về nghành làm đẹp Việt Nam và Thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỷ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, Master Giang Mee bén duyên với nghề nối mi từ năm 2013, đến nay đã có 7 năm kinh nghiệm trong nghề. Giang Beauty Lashes đã đào tạo hàng trăm học viên xuất sắc trong và ngoài nước, luôn đi tiên phong với nhiều mẫu mi hiện đại, thiết kế hot nhất.

5 1
Chuyên gia Giang Mee, giám khảo tại một cuộc thi quốc tế

Để nâng cao tay nghề, củng cố kiến thức và chuyên môn, Giang Mee đã tham gia khoá học cùng các chuyên gia hàng đầu và tốt nghiệp các khóa chuyên tu quốc tế như:

 • Tốt nghiệp khoá học Classic và volumme của Master Hoà Dương
 • Tốt nghiệp khóa mi chuyên sâu của Master quốc tế Linn Jeppson: CEO thương hiệu LOOK BY LINN – Một trong những thương hiệu lớn nhất tại Thụy điển
 • Tốt nghiệp khóa mi chuyên sâu của Master quốc tế Anna Sophia: CEO thương hiệu Fransstylisterma – Thương hiệu ngành Mi uy tín tại Thụy Điển
 • Tốt nghiệp khóa mi chuyên sâu của Master Annastassia
 • Tốt nghiệp khóa mi volumme chuyên sâu của Master Katarfyna Borkowska đến từ Ba Lan đạt nhiều giải thưởng lớn trên thế giới và là Master hàng đầu tại Balan
 • Master Jlona Cypiene hiệu trưởng ngành Mi tại Lithuania

Chuyên gia Giang Mee tham gia và tốt cùng khóa với Master Thu Thoa, Master Mai Châu và Mastes Trần Yến Nhi tại các lớp đào tạo chuyên nghiệp danh tiếng trong nước như:

 • Mi Volume chuyên nghiệp cô Vitalina Rastsiazhenka-(Evero)
 • Mi Volume cô Irina Andreeva đến từ Moscow, Nga.
 • Mi Volumme chuyên sâu của thày Đỗ Tuấn
 • Khoá mi thiết kế của master Hoa Phạm
 • Khoá mi Fantasy của master Hoa phạm
 • Khoá volumme sang cao của cô Valeriya7

Chuyên gia Giang Mee với đam mê cháy bỏng trong lĩnh vực làm đẹp, cùng kinh nghiệm đúc kết trong nhiều năm học hỏi các chuyên gia quốc tế và không dừng lại ở việc học tập kiến thức tại các trung tâm đạo tạo làm đẹp, Giang Mee đã ghi danh ở nhiều cuộc thi lớn đễ trao dồi, cọ xát kỷ năng của mình và đoạt các giải thưởng cao tại các cuộc thi chuyên ngành làm đẹp uy tín ở trong và ngoài nước như:

 • Giải nhất volumme sáng tạo cuộc thi nối mi Việt – Hàn 2018
 • Giải nhất classic cuộc thi nối mi Việt – Hàn 2017
 • Trưởng Giám khảo cuộc thi nối mi quốc tế Việt – Hàn 1/2019
 • Giải nghệ nhân Vàng ngành nối mi Châu Á
 • Top 10 bàn tay vàng châu Á
3 6
Một số tác phẩm tại Giang Beauty Lashes

Năm nay ban tổ chức chương trình Global Beauty Festival 2020 đã tin tưởng mời Master Giang Mee đảm nhận vị trí Phó Trưởng Ban giám khảo bộ môn Nối Mi tại Global Beauty Festival 2020, diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

Giang Mee chia sẽ Global Beauty Festival 2020 là lễ hội đẳng cấp quốc tế về ngành làm đẹp được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Vinh dự được sự tin tưởng của ban tổ chức và tham gia với tư cách là Phó Trưởng Ban giám khảo bộ môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp này, với kinh nghiệm giảng dạy và từng tham gia nhiều cuộc thi quốc tế, Master Giang Mee khẳng định sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong vai trò là trưởng Ban giám khảo bộ môn, Cô cũng gửi lời động viên và chúc đến các thí sinh sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong chương trình

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây