Chuyên gia Dương Thùy Hương

Global Beauty Festival VN 2020 là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam và khu vực, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Master Dương Thùy Hương có tên nghệ danh là Xiao Wei, cô là giám đốc điều hành thương hiệu Việt Hương tại Tp, Kao Hùng – Đài Loan với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da, master Thùy Hương cũng là giám đốc điều hành của nhiều công ty và cơ sở kinh doanh khu vực châu á như: APHCA Asian Pacific Việt Nam, Xiao Wei Beauty Spa tại quận 10 – Tp.HCM, chủ tịch hiệp hội quốc tế CIAM – phân phối mỹ phẩm thương hiệu Nuskin tại Singapore, thương hiệu Xiao Wei Beauty với hơn 7 năm được khách hàng tín nhiệm tại tại Singapore, chuyên về các lĩnh vực đào tạo nghề làm đẹp, nail, phun xăm thẩm mỹ, makeup, nối mi, làm tóc, spa…

Chuyên gia Xiao Wei được biết đến là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và thành công trong lĩnh vực kinh doanh nghề làm đẹp tại khu vực châu á. Cô từng tham gia ở nhiều chương trình làm đẹp quốc tế như:

Ban giám khảo Lễ Hội Sắc Đẹp Châu Á Thái Bình Dương

Ban tổ chức cuộc thi Gold Brand Of Asia Beauty Awards 2019 tại Tp.HCM

Ban tổ chức cuộc thi 23 Năm Olympic tại Singapore năm 2019

Ban tổ chức cuộc thi APHCA International Beauty Forum tại Macau TQ.

Collage Fotor 1
Maser Xiao Wei

Là một chuyên gia có trên nhiều năm kinh nghiệm, đạt nhiều thành tích, giải thưởng khác nhau về nghề và là Ban tổ chức, Ban giám khảo của nhiều cuộc thi liên ngành làm đẹp quốc tế, với thành công của bản thân trong lĩnh vực làm đẹp Xiao Wei luôn tâm đắc câu nói “làm đẹp song song với lương tâm và đạo đức, hướng đến đưa ngành làm đẹp Việt Nam phát triển rực rỡ trên trường quốc tế”.

Vừa qua tại lễ hội liên ngành làm đẹp Global Beauty Festival Việt Nam 2020 với vai trò là đồng Ban Tổ Chức, master Dương Thùy Hương (Xiao Wei) cùng với ekip của chương trình đã đem đến một sân chơi đẳng cấp cho cộng đồng làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế. Với sự góp mặt của rất nhiều nghệ nhân làm đẹp hàng đầu trên thế giới kết hợp với những chuyên gia làm đẹp tiêu biểu nhất của Việt Nam, đã làm nên một sự kiện chuyên nghiệp, sôi nổi, ấn tượng và hoành tráng. Global Beauty Festival VN 2020 được tổ chức ở hai trung tâm tài chính sôi động nhất Việt Nam là Thủ Đô Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, chương trình đã thành công rực rỡ, và đã tìm được rất nhiều tài năng mới cho ngành làm đẹp Việt Nam và khu vực.

2 5

Master Xiao Wei chia sẻ “Global Beauty Festival VN 2020 là chương trình thành công nhất mà tôi được may mắn tham gia với tư cách là Ban tổ chức. Trong quá trình chuẩn bị, đã gặp khá nhiều khó khăn trở ngại cho ảnh hưởng của đại dịch, tuy nhiên ekip đã rất cố gắng đưa chương trình đi đến thành công. Tiêu chí của sự kiện là tạo ta sân chơi bổ ích, uy tín, lành mạnh cho các nghệ nhân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, có thêm cơ hội phát triển cũng như thành công, thăng tiến hơn nữa trong sự nghiệp. Global Beauty Festival VN 2020 là một chương trình mang nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng, tôn vinh những nghệ nhân ưu tú, và tìm ra những tài năng mới cho ngành làm đẹp trong khu vực”

2 3
Chuyên gia Thùy Hương Ban tổ chức Global Beauy Festival 2020

Đến với lĩnh vực làm đẹp với năng khiều, niềm đam mê và tình yêu nghề, từ kinh nghiệm dày dặn được tích lũy trong nhiều năm, sự chuyên nghiệp và tận tâm, chuyên gia Thùy Hương đã góp phần lan tỏa những giá trị quý báu đến cho chương trình. Chúng tôi tin rằng với tâm niệm của mình, chuyên gia Thùy Hương và Ban tổ chức của Global Beauty Fesival sẽ mang đến nhiều chương trình thành công rực rỡ hơn nữa, góp phần đưa ngành làm đẹp Việt phát triển xứng tầm thế giới.

Bài: Hải Âu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây