Master Đồng Long Phượng tại Global Beauby Festival VN 2020
Master Đồng Long Phượng, giám đốc thương hiệu Long Phượng Academy, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nail trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Chuyên gia Đồng Long Phượng đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Nail trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
4 2
Master Đồng Long Phượng
Chuyên gia Đồng Long Phượng, tên đầy đủ là Đồng Thị Hồng Phượng, giám đốc, giảng viên chính tại Long Phương Academy, với các chuyên môn về Nail, chăm sóc và vẽ móng nghệ thuật.
Đồng Long Phượng với 10 năm kinh nghiệm trong nghề cô đang gắn bó với công tác giảng dạy và phát triển thương hiệu của mình. Từ những ngày đầu khởi nghiệp, Cô đã luôn học hỏi, phấn đấu và nổ lực không ngừng để đạt được những thành quả rất đáng trân trọng như ngày hôm nay.
5 1
Long Phượng Academy
Master Long Phượng từng nghi tên mình tại các cuộc thi chuyên ngành làm đẹp uy tín và đoạt các giải cao, tiểu biểu như:
  • Giải nhất fantasy người mẫu cuộc thi Global cup 2018
  • Giải 3 fantasy người mẫu cuộc thi PMU Universe Awards 2019
Master Đồng Long Phượng là một trong những nghệ nhân hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, Cô từng giảng dạy tại các trung tâm đào tạo Nail lớn trong đó có HTV Nail và Two Boys Academy.
Sau những thành tích đã đạt được Master Long Phượng cũng có những đóng góp đáng trân trọng cho sự phát triển của ngành làm đẹp tại Việt Nam, cô từng tham gia với tư cách là ban giám khảo tại các cuộc thi như:
  • Two Boys Nail cup 2019
  • Two Boys Nail cup 2020
  • Việt Nam Nail Cup 2020
Chuyên gia Đồng Long Phượng là một nghệ nhân với niềm đam mê, tâm huyết, yêu nghề và tràn đầy năng lượng, cô luôn mong muốn lan toả giá trị làm đẹp đến cộng đồng. Luôn cố gắng học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức, cập nhật kịp thời các công nghệ mới nhất để hoàn thiện bản thân và mang đến những sản phẩm đẹp cho khách hàng.

 

3 3

Chia sẽ về định hướng phát triển thương hiệu của mình Long Phượng chia sẽ mong muốn phát triển thương hiệu Long Phượng Academy ngày càng lớn mạnh hơn để đáp ứng ngày càng tốt các nhu cầu của khách hàng, cũng như sẽ đào tạo thật nhiều các thế hệ học viên với tay nghề giỏi, góp phần vào sự phát triển ngày càng cao của nghề nail tại Việt Nam.
z2211660890255 415b0e22b7c0f40f41f5b92fe1e502ae
Master Long Phượng chấm thi cùng các chuyên gia hàng đầu tại Global Beauty Festival Việt Nam
Vừa qua, Master Đồng Long Phượng đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nail, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.
1 3
Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới. Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp này, với kinh nghiệm giảng dạy và từng tham gia các chương trình quốc tế, cô đã nổ lực làm việc hết sức mình để phần nào đó góp sức cho sự thành công vượt bậc của chương trình, đóng góp một phần nhỏ bé và sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam và khu vực.
Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Đồng Long Phượng, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Long Phượng sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.
Bài: Kỳ Phong, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây