Master Đỗ Thị Tình, BGK tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Master Đỗ Thị Tình, chủ thương hiệu Thúy Mi Đẹp, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nối Mi tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Đỗ Thị Tình đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Nối Mi trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Master Đỗ Thị Tình, vào nghề từ năm 2006 đến nay đã đươc 14 năm, hiện đang là chủ thương hiệu Thúy Mi Đẹp, với các chuyên môn về làm đẹp, nối mi, và đào tạo học viên chuyên nghiệp… Thúy Mi Đẹp là thương hiệu làm đẹp, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

1 3 3

Chuyên gia Đỗ Thị Tình từng là giảng viên giảng dạy rất nhiều các nơi cơ sở thẩm mỹ lớn và từng Tham gia nhiều cuộc thi làm đẹp lớn trên thế giới. Cô đoạt giải cây nhíp vàng do đài loan tổ chức năm 2016, đạt thương hiệu top châu á thái bình dương do sở truyền thông chăm sóc sắc đẹp bình chọn.

Master Đỗ Thị Tình là một nghệ nhân có ý chí phấn đầu và cầu tiến trong công viêc, cô đã và đang không ngừng cố gắng để đạt nhiều danh hiệu cao hơn và đưa thương hiệu của mình ngày một lớn mạnh. Trong những năm qua master Đỗ Thị Tình đã đào tạo được rất nhiều học viên với tay nghề với chuyên môn chất lượng cao ở trong và ngoài nước. Cô đoạt danh hiệu giáo viên ưu tú uy tín châu á.

1 5
Tác phẩm tại Thúy Mi Đẹp

Từ những thành tích nêu trên, có thể thấy master Đỗ Thị Tình là một trong những nghệ nhân triển vọng hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam. Vừa qua cô đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nối Mi, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

Đỗ Thị Tình chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế đư1 2 3ợc sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình và từng tham gia các chương trình chuyên nghiệp, chuyên gia Đỗ Thị Tình đã làm việc hết sức công tâm, tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất cho cuộc thi. Đóng góp vào sự thành công vượt bậc của chương trình tại Việt Nam.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Đỗ thị Tình, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, master Đỗ Thị Tình sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Đình Ngọc, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây