Master Đỗ Hương Trưởng BGK tại Global Beauty Festival VN 2020

Master Đỗ Hương, CEO hệ thống thẩm Mỹ viện VENUS tỉnh Kiên Giang, hoàn thành xuất sắc trọng trách Trưởng Ban Giám Khảo bộ môn Phun Xăm, trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Đỗ Hương đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Xăm trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Master Đỗ Hương cũng học viên thực hành
Công tác đào tạo tại hệ thống thẩm Mỹ viện VENUS tỉnh Kiên Giang

Chuyên gia Đỗ Hương, hiện đang là CEO hệ thống thẩm Mỹ viện VENUS tỉnh Kiên Giang với các dịch vụ làm đẹp đẳng cấp & cấp chứng chỉ hành nghề của BYT về đạo tạo phun xăm & spa. Master Đỗ Hương từng tốt nghiệp Dược Sĩ chính quy nhưng thu nhập của Dược Sĩ mới ra trường không cao, sau đó cô đã chuyển qua kinh doanh quần áo & mở được 3 chị nhánh với thu nhập trung bình 60 đến100 triệu/ tháng. Tuy có thu nhập đáng mơ ước nhưng phải đánh đổi thời gian cho gia đình, cho bản thân và các mối quan hệ xã hội. Dám nghĩ dám làm, cô đã từ bỏ công việc kinh doanh, về TP.HCM tu nghiệp học tập, đến nay cô đã tốt nghiệp tại rất nhiều học viện thẩm mỹ danh giá như: Spady, Hương Phan, MaiLeeBrows, Phun Xăm Thiên Kim….

Master Đỗ Hương từng đoạt nhiều giải thưởng chuyên ngành làm đẹp danh giá, tiêu biểu như: Bàn tay vàng nghành làm đẹp 2019, Á Quân phun lông mày International Lash & P.M.U 2019

Sau những thành tích đã đạt được Master Đỗ Hương cũng có những đóng góp đáng trân trọng cho sự phát triển của ngành làm đẹp tại Việt Nam, cô từng tham gia với vai trò ban giám khảo của các cuộc thi về làm đẹp quốc tế như:

  • BGK Phun xăm Beauty Awards Việt Nam Korea 2019
  • BGK Phun xăm Phun xăm Beauty Awards Việt Nam Korea 2020
  • BGK Phun xăm Việt Nam PMU Championship 2020
  • Trưởng Ban Giám Khảo Phun Xăm Global 2020

Với nhiều thành tích xuất sắc, vượt trội chuyên gia Đỗ Hương và thương hiệu của mình đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực làm đẹp, được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền.

Master Đỗ Hương cùng học viên
Trao chứng chỉ hoàn thành đào tạo tại hệ thống thẩm Mỹ viện VENUS tỉnh Kiên Giang

Vừa qua, Master Đỗ Hương đã hoàn thành xuất sắc cương vị Trưởng Ban Giám Khảo bộ môn Phun Xăm, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình, chuyên gia Đỗ Hương đã làm việc hết sức công tâm để góp phần vào sự thành công vượt bậc của chương trình.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trưởng Ban Giám Khảo Master Đỗ Hương, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Đỗ Hương sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây