Master Đỗ Hà Giám đốc học viện RiKa Academy, Trưởng ban Ban giám khảo bộ môn Sơn Gel tại chương trình Global Beauty Festival 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn nhất, uy tín nhất về nghành làm đẹp Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Đỗ Hà vinh dự đãm nhận vị trí Trưởng Ban giám khảo bộ môn Sơn Gel trong chương trình Global Beauty Festival 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn, uy tín nhất về nghành làm đẹp Việt Nam và Thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

3 2Chuyên gia Đỗ Hà CEO Học viện RiKa Academy tại 11B phố Chương Dương, Phường Trần PhúThành phố Hải Dương. RiKa Academy đoạt Thương hiệu vàng ngành làm đẹp châu á 2019. Master Đỗ Hà có 8 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành làm đẹp, Cô đã giảnh dạy và đào tạo được hơn 500 học viên có tay nghề cao, chuyên môn giỏi ở trong và ngoài nước, Đỗ Hà từng theo học và tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên ngành làm đẹp uy tín như:

  • Tốt nghiệp khoá học của các chuyên gia trong nước và ngoài nước
  • Tốt nghiệp khoá học mi chuyên nghiệp cô Hoà Dương
  • Tốt nghiệp khoá học mi thiết kế cô Hoa Phạm
  • Tốt nghiệp khoá học mi thiết kế cô Mai Mi2 1

Master Đỗ Hà tham gia và đạt giải cao tại các cuộc thi chuyên ngành như: Giải bàn tay vàng bộ môn nail 2017; Top 5 cuộc thi international lash & Mpu competition 2018 do công ty Hoabeauty tổ chức

4 2
Tác phẩm tại RiKa Academy

Cô từng tham gia với tư cách Ban Giám khảo, phó, trưởng ban giám khảo tại các cuộc thi: Ban giám khảo cuộc thi beauty festival 2019; Ban giám khảo cuộc thi Việt Nam Nail Cup 2020.

Năm nay ban tổ chức chương trình Global Beauty Festival 2020 đã tin tưởng mời Master Đỗ Hà tham gia với vị trí Trưởng Ban giám khảo bộ môn Sơn Gel tại Global Beauty Festival 2020, diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 tại thủ đô Hà Nội và TP.HCM.

Vinh dự được sự tin tưởng của ban tổ chức và tham gia với tư cách là Trưởng ban giám khảo của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm tham gia nhiều chương trình lớn về lĩnh vực làm đẹp và là ban giám khảo của nhiều cuộc thi Đỗ Hà khẳng định sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cô gửi lời chúc đến các thí sinh sẽ đạt thành tích cao trong chương trình, cũng như sẽ làm việc công tâm nhất để lựa cho được những nhân tài xuất sắc cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Bài: Đình Ngọc, Tạp Chí Người Làm Đẹp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây